Tự động phát hành khóa học và gửi mail theo điều kiện

Tự động hóa các tác vụ thường xuyên lặp đi lặp lại, nâng cao trải nghiệm của Quản trị viên khi sử dụng phần mềm

Tự động phát hành khóa học và gửi mail theo điều kiện

Nhằm giúp trải nghiệm của Quản trị viên được nâng cao trong thời gian sử dụng phần mềm LMS của ProSeeds. Một số thao tác mà Quản trị viên thường xuyên cần sử dụng đã có tính năng hỗ trợ để tự động hóa các thao tác này.

A- Gởi tự động khóa học theo điều kiện

Ngoài việc tạo người dùng ra, việc phát hành các khóa học cho học viên/ nhân viên chính là tính năng mà Quản trị viên sẽ thường xuyên sử dụng nhất ở phần mềm LMS. 

Nếu lộ trình đào tạo của doanh nghiệp, tổ chức đã được cố định và quy trình hóa thì việc phải thao tác thủ công để phát hành khóa học có thể gián tiếp tạo nên sự lãng phí thời gian; đặc biệt khi doanh nghiệp, tổ chức của bạn có 1 số lượng lớn nhân sự.

Vì thế, ProSeed đã phát triển tính năng giúp bạn có thể phát hành đi các khóa học dựa trên các điều kiện định sẵn như NhómThuộc tính. Sau khi cài đặt, các khóa học sẽ được tự động phát hành mà không cần đến sự can thiệp của bạn

giải pháp elearning, phần mềm LMS LearningWare

Giao diện cài đặt phát hành khóa học tự động

B- Gởi tự động email theo điều kiện

Có phải sẽ rất mất thời gian, nếu như bạn là Quản trị viên phải đi rà soát từng người học để gởi đi những email nhắc nhở; hãy tưởng tượng thời gian bạn phải bỏ ra, nếu doanh nghiệp của bạn có lên đến hàng trăm, ngàn nhân sự.

Do đó, tính năng gơi mail, thông báo với điều kiện định sẵn đã được ProSeeds phát triển, nhằm hỗ trợ Quản trị viên. Giờ đây, Quản trị viên chỉ cần cài đặt duy nhất 1 lần, làm rõ các điều kiện để email được gởi; sau đó, toàn bộ quy trình sẽ được hoàn toàn tự động.

Tính năng này sẽ hiểu ích khi được dùng trong các trường hợp khi Quản trị viên muốn nhắc nhở học viên/ nhân viên về việc tham gia khóa trước ngày khóa học được mở, đốc thuc nhân viên học chậm tiến độ tham gia học.

Giao diện cài đặt gởi Email tự động

PROSEEDS VIETNAM cung cấp giải pháp về phần mềm E-learning và phát triển nội dung đào tạo trực tuyến cho hơn 2000 công ty, tập đoàn.

HOẶC LIÊN HỆ HOTLINE 0379996087