Case study:

Value Planning nâng cao hiệu quả các khoá đào tạo AI cho doanh nghiệp thông qua việc sử dụng phần mềm LMS

Thách thức doanh nghiệp gặp phải

Value Planning là công ty cung cấp các khoá đào tạo về công nghệ AI, đây là các khoá nằm trong chương trình đào tạo AI cho doanh nghiệp; Value Planning hoạt động như là một thư ký của Hiệp hội Tư vấn AI Nhật Bản. Vào thời gian đầu triển khai, các khoá thường được tổ chức theo các lớp học tập trung, dần sau đó các khoá học được triển khai thành các lớp học trực tuyến.

Value Planning tận dụng các nội dung được sử dụng ở các lớp học tập trung với các công cụ chuyển đổi nội dung như Powerpoint và thu âm lời dẫn. Sau đó sử dụng LMS Learning Ware để phân phối các nội dung đó cho người học.

Trong lần này, chúng tôi phỏng vấn ông Nobuo Sugie – Giám đốc đại diện, ông Ken Higashiguchi – Giám đốc nội vụ, về quá trình triển khai các giải pháp elearning.

"Phần mềm LMS LeanringWare của Proseeds hỗ trợ rất nhiều các hình thức thanh toán, ngoài ra việc tuỳ chỉnh giao diện người dùng, các vận hành phần mềm đều rất dễ sử dụng.

Do đó chúng tôi cảm thấy, phần mềm lms của Proseeds đáp ứng tốt tất cả nhu cầu của chúng tôi. Ngoài ra, thái độ là việc nhanh nhạy và chuyên nghiệp của đội ngũ kinh doanh của công ty bạn cũng là một phần khiến chúng tôi lựa chọn giải pháp elearning của Proseeds."

- Value Planning

PROSEEDS (P): Thưa ông, đâu là lý do Value Planning quyết định triển khai các khoá học elearning ở thời điểm này?

Value Planning (V): Thông thường chúng tôi tổ chức các lớp học theo dạng tập trung tuy nhiên điều đó lại rất tốn kém và bị giới hạn và thời gian và địa điểm.

Mong muốn của chúng tối chính là việc muốn mở rộng các khoá học AI đến nhiều người hơn, nhưng cách thức tổ chức các lớp học như vậy tạo nên cản trở cho sự phát triển đó.

PROSEEDS (P): Đâu là các yếu tố quan trọng khi triển khai phần mềm LMS LearningWare?

Value Planning (V): Đầu tiên ở góc nhìn là người sản xuất các nội dung, chúng tôi mong muốn phần mềm phải giúp chúng tôi dễ dàng quản lý học viên của mình khi học online, dễ dàng tải lên các nội dung đào tạo, và cũng như cho phép thực hiện các thanh toán.

Ở góc nhìn là người học, một nhân tố rất quan trọng, chúng tôi mong muốn phần mềm phải dễ dùng, cách thức thanh toán cần linh hoạt và việc tham gia học và thực hiện các bài kiểm tra phải dễ dàng.

PROSEEDS (P): Đâu là lý do Value Planning quyết định lựa chọn sử dụng LMS LearningWare?

Value Planning (V): Đầu tiên chúng tôi đã tìm kiếm và nghiên cứu rất nhiều phần mềm LMS khác nhau trên toàn thế giới. Tuy nhiên, đa số chỉ phù hợp với việc đào tạo nội bộ chứ không hề thích hợp cho mục đích thương mại như cái chúng tôi hướng đến.

Thâm chí nếu chúng tôi sử dụng các phần mềm đấy, các tính năng thanh toán thường không tốt, và rất khó để tuỳ chỉnh các chức năng để có thể thuận tiện cho người sử dụng; hầu như không có phần mềm nào đáp ứng được nhu cầu của chúng tôi.

Ở trong số đó, phần mềm LMS LeanringWare của Proseeds hỗ trợ rất nhiều các hình thức thanh toán, ngoài ra việc tuỳ chỉnh giao diện người dùng, các vận hành phần mềm đều rất dễ sử dụng.

Do đó chúng tôi cảm thấy, phần mềm lms của Proseeds đáp ứng tốt tất cả nhu cầu của chúng tôi. Ngoài ra, thái độ là việc nhanh nhạy và chuyên nghiệp của đội ngũ kinh doanh của công ty bạn cũng là một phần khiến chúng tôi lựa chọn giải pháp elearning của Proseeds.

PROSEEDS (P): Cảm ơn câu trả lời ông, vậy mong đợi của ông đối với Proseeds trong tương lai là gì?

Value Planning (V): Ngoài các khoá học về AI này ra, trong tương lại chúng tôi còn có các kế hoạch để triển khai đa dạng các khoá học khác. Và với số lượng người học tiếp tục tăng cao, chúng tôi rất mong muốn Proseeds có thể đảm bảo về mặt chất lượng và cũng như hệ thống của công ty bạn vận hành ổn định.

Chúng tôi rất mong muốn tiếp tục hợp tác với Proseeds để có thể cùng nhau cung cấp một cách tốt nhất các khoá đào tạo cho học viên thông qua phần mềm LMS của công ty bạn.

PROSEEDS (P): Cảm ơn ông đã dành thời gian cho buổi phỏng vấn ngày hôm nay, và cũng như là đã luôn tin dùng dịch vụ của Proseeds

Giải pháp eLearning tổng hợp cho doanh nghiệp
Đào tạo trực tuyến dễ dàng và hiệu quả cao