Khoá đào tạo elearning: Kỹ năng mềm

Các khoá học được thiết kế theo định dạng hoạt hình, lồng vào đó các tình huống thực tế, nhằm giúp người học dễ hình dung và tiếp thu kiến thức hiệu quả.

Danh mục khoá học​

Khoá học phổ biến

phần mềm lms
Learning Ware

Giải pháp đào tạo trực tuyến cho doanh nghiệp

Nội dung E-Learning

Sản xuất nội dung đào tạo sinh động, cuốn hút

P-MOVIE. elearning
Máy chủ phân phối Video

Phân phối nội dung video ổn định với số lượng lớn người xem cùng P-Movie

KHÓA HỌC VỀ TUÂN THỦ

Khóa Học Về Tuân Thủ

Khoá học nhằm giúp nhân viên hiểu hơn về các quy định tuân thủ của doanh nghiệp và luật pháp. Khoá học được thiết kế dưới định dạng hoạt hình, chắc chắn sẽ giúp người hứng thú và dễ tiếp thu hơn với chủ đề này.

Bảo Mật Thông Tin​

Khoá học giúp nâng cao kiến thức cho người học về các quy định bảo mật thông tin của doanh nghiệp.

Khoá học được thiết kế với định dạng hoạt hình, kèm theo đó là các tình huống thực tế nhằm người học dễ hình dung và ghi nhớ hiệu quả.

Tác Phong Làm Việc Chuyên Nghiệp

Khoá học nhằm giúp nâng cao thái độ và kỹ năng làm việc cho nhân viên mới của doanh nghiệp. Thông qua các bài học về Quản lý công việc, Quản lý thời gian, Hướng dẫn cách ăn mặc, Chăm sóc khách hàng, PDCA, etc.

Kỹ năng tự chủ công việc

"Khóa học sẽ mang đến những kiến thức cơ sở, giúp nhân viên" Có thái độ đúng đắn và trách nhiệm với công việc. Biết cách rèn luyện, phát triển tính tự chủ trong công việc. Trở thành nhân viên có khả năng tự chủ, hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Tự tin, tích cực học hỏi theo định hướng phát triển cá nhân"

5S cho mọi người (5S Văn phòng)

"Khóa học sẽ mang đến những kiến thức cơ sở, giúp nhân viên: - Hiểu rõ về công cụ 5S văn phòng (dành cho bất kỳ ai) - Hiểu được lợi ích lớn của 5S văn phòng - Sắp xếp và sử dụng hiệu quả vật dụng và thông tin - Nâng cao hiệu suất, chất lượng công việc - Góp phần xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp"

Làm việc nhóm hiệu quả

"Khoá học “Kỹ năng làm việc nhóm” sẽ giúp các bạn hóa giải những băn khoăn đó đồng thời cũng trang bị trang bị cho các bạn những “cẩm nang” cần thiết để phát triển kỹ năng này. Đây là những điều mà chương trình muốn dành cho bạn: - Nhận thức đúng đắn về giá trị của làm việc nhóm - Kiến thức tổng quan về kỹ năng làm việc nhóm - Quá trình hình thành và phát triển nhóm trong tổ chức - Các thức để trở thành thành viên nhóm hiệu quả. Khóa học “Kỹ năng làm việc nhóm” vui mừng được mang đến những giá trị tốt đẹp cho bạn! "

Báo cáo - Liên lạc - Bàn bạc (HORENSO)

"Khóa học sẽ mang đến những kiến thức cơ sở, giúp nhân viên: • Hiểu tầm quan trọng của HORENSO và biết cách áp dụng • Chủ động báo cáo công việc, chia sẻ thông tin • Biết cách truyền đạt logic mọi vấn đề • Giỏi hơn trong công việc thông qua hình thành thói quen bàn bạc, thảo luận • Trách nhiệm và đáng tin cậy hơn"

Đăng ký ngay hôm nay