Case study:

Biotech – Salon phục hồi tóc hàng đầu tại Nhật Bản, ứng dụng phần mềm LMS trong việc nâng cao kỹ năng, kiến thức cho nhân viên.

Thách thức doanh nghiệp gặp phải

Biotech là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ, sản phẩm để phục hồi tóc tại thị trường Nhật Bản. Một trong những khó khăn mà họ gặp phải chính là việc kiến thức của việc phục hồi tóc phát triển rất nhanh, hầu như là mỗi ngày, và việc đào tạo cho nhân viên trên toàn quốc trên nên khó khăn do cách biệt về khoảng cách và thời gian.

Để có thể giải quyết vấn đề trên, Biotech đã ứng dụng giải pháp eLearning để có thể tiêu chuẩn hoá và cung cấp các kiến thức kịp thời cho nhân viên của mình, nhằm giúp họ có thể phục vụ tốt hơn và làm hài lòng các khách hàng của Biotech.

"Tôi cảm thấy LearningWare có đem lại sự tiện lợi cho quản trị viên và khi sử dụng phần mềm LMS của Proseeds, quản trị viên của Biotech có thể vận hành trơn tru mà không gặp vấn đề gì."

- Biotech

PROSEEDS (P): Như chị đã chia sẻ Biotech trước đây đã từng sử dụng một phần mềm LMS khác, tuy nhiên thì đâu là lý do khiến Biotech chuyển đổi và chọn phần mềm LMS của Prosseds?

Biotech (B): Đúng như vậy, Biotech đã từng dùng qua phần mềm LMS khác, tuy nhiên trong quá trình sử dụng các yêu cầu của chúng tôi ngày càng nhiều hơn so với những gì phần mềm ấy có thể cung cấp.

Vì vậy chúng tôi quyết định tìm kiếm một đối tác khác có thể đáp được các nhu cầu sử dụng của Biotech, sau đó chúng tôi biết đến phần mềm LMS LearningWare của Proseeds.

Chúng tôi quyết định chuyển đổi bởi vì thiết kế giao diện, các tính năng mà LearningWare có thể cung cấp và ngoài ra là các video bài giảng.

PROSEEDS (P):Đâu là những yếu tố quan trọng khi giới thiệu về phần mềm LMS LearningWare tới nội bộ công ty Biotech?

Biotech (B): Đầu tiên là phải đảm bảo nhân viên của chúng tôi có thể sử dụng dễ dàng, nhanh chóng mà không phải đọc các phần hướng dẫn. Đối với tôi, nếu như tôi cảm thấy màn hình trang chủ của phần mềm khó hiểu, điều đó sẽ làm giảm ngay cảm giác hứng thú để học.

Do đó thiết kế đóng vai trò rất quan trọng, thiết kế cần phải trực quan, dễ dùng để có nhân viên mà họ không quen với công nghệ hay Internet có thể dễ dàng tham gia học.

Điểm thứ hai chính là phải tiện lợi cho người quản trị viên, tôi cảm thấy LearningWare có thể đáp ứng được điều đó và khi sử dụng phần mềm LMS của Proseeds, quản trị viên của Biotech có thể vận hành trơn tru mà không gặp vấn đề gì.

PROSEEDS (P): Vậy thưa chị, đâu là yếu tố quyết định khi lựa chọn phần mềm LMS LearningWare?

Biotech (B): Có 3 yếu tố chính, đầu tiên là việc phần mềm LMS LearningWare thường xuyên được cập nhật, điều đó khiến tôi cảm thấy an tâm khi sử dụng. Điều thứ hai đó chính là về mặt chi phí, chi phí mà Proseeds cung cấp là hợp lí và phù hợp với ngân sách của Biotech.

Điều cuối cùng đó chinh là sự tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp từ đội ngũ kinh doanh của Proseeds.

Tất cả các yêu cầu hay thắc mắc của tôi về phần mềm LMS LearningWare từ khi bắt đầu tìm hiểu cho đến khi trực tiếp sử dụng đều được phản hồi nhanh chóng và hiệu quả.

PROSEEDS (P): Cảm ơn câu trả lời của chị, vậy mong đợi của chị đối với Proseeds trong tương lai là gì?

Biotech (B): Mong đợi của tôi chính là Proseeds sẽ luôn năng cấp phần mềm của mình để càng ngày càng có nhiều chức năng hiểu ích hơn cho người sử dụng phần mềm của công ty. Ngoài ra các nội dung video mà Proseeds cung cấp rất hay và dễ hiểu, nên chúng tôi mong Proseeds có thể tạo thêm nhiều video tương tự trong tương lai.

PROSEEDS (P): Cảm ơn chị đã dành thời gian cho buổi phỏng vấn ngày hôm nay, và cũng như là đã luôn tin dùng dịch vụ của Proseeds

Giải pháp eLearning tổng hợp cho doanh nghiệp
Đào tạo trực tuyến dễ dàng và hiệu quả cao