KHÓA HỌC PHÁT TRIỂN
NHÂN VIÊN CỦA WORKPRO

Giới thiệu chung về WorkPro

Ngân hàng khóa học của WorkPro tập trung giúp nhân viên và quản lý các cấp của các doanh nghiệp Việt Nam cải thiện kỹ năng làm việc. Các bài giảng được thiết kế sát với thực tế, diễn giải dễ hiểu và cuốn hút bởi hình ảnh minh họa sinh động kèm theo nhiều hiệu ứng, tương tác khiến cho trải nghiệm học tập trở nên thú vị và hiệu quả hơn.
Mặt khác, các chủ đề khóa học được hoạch định từ đầu theo cấp bậc nhân sự, lĩnh vực ngành nghề hay nhóm công việc sẽ giúp cho các khóa học được xây dựng theo một định hướng rõ ràng, mang lại giá trị thiết thực cho cộng đồng.

Ưu điểm của khóa học eLearning của WorkPro

Các khóa học được thực hiện trên nền tảng ưu việt

Tương thích Đa phương tiện

Tính năng quản lý phong phú

Bảo mật
tin cậy

Các khóa học vì người Việt

Được xây dựng dựa trên kết quả khảo sát thực tế về các kỹ năng hàng đầu cần cải thiện của người lao động Việt Nam. WorkPro tập trung phát triển các nội dung quan trọng, có thể giúp người học nhanh chóng áp dụng được các kiến thức trong công việc, hướng tới gia tăng hiệu suất công việc, cạnh tranh với các quốc gia phát triển.


Do người Việt nam phát triển

Chuyên gia biên soạn các khóa học đều là những người giàu kinh nghiệm làm việc, quản lý tại các tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Việc va vấp, trải nghiệm thực tế giúp các chuyên gia hiểu được người học là các thế hệ tiếp nối cần điều gì, vướng chỗ nào và họ tìm mọi cách để đưa những nội dung đó vào bài giảng.


Định dạng số hóa phong phú, hấp dẫn

Trình độ số hóa nội dung đào tạo của đội ngũ nhân sự lành nghề, sáng tạo đã và đang cho phép WorkPro có thể phát triển hầu hết các hình thức bài giảng E-learning trên thế giới. Sự tỉ mỉ, tận tâm trong từng chi tiết giúp WorkPro tạo ra sự khác biệt. Các khóa học, bài giảng giá trị và hấp dẫn dành cho học viên là những gì mà WorkPro theo đuổi.

WorkPro - Đơn vị Đào tạo của Tương lai

WorkPro tự hào là một đơn vị tư vấn cải tiến quản trị và đào tạo phát triển nhân lực được khách hàng doanh nghiệp trên toàn quốc tin tưởng sử dụng dịch vụ và đánh giá cao về chất lượng. Đội ngũ nhân sự hùng mạnh ở cả 03 mảng Tư vấn, Đào tạo và Số hóa nội dung cùng với hàng trăm chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm phối hợp trên nền tảng công nghệ hiện đại cùng quy trình vận hành tinh gọn là cơ sở để WorkPro vững tin trên hành trình hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp và nhân lực của Việt Nam trong kỷ nguyên số.

  • Phát triển hàng 100 khóa học kỹ năng
  • Đào tạo trên 8000 học viên
  • Tư vấn cải tiến trên 200 doanh nghiệp
  • Thực hiện số hóa nội dung đào tạo thường xuyên cho 50 doanh nghiệp vừa và lớn
  • Hợp tác với nhiều tổ chức tư vấn và huấn luyện nước ngoài

Danh sách khóa học

Tác phong làm việc chuyên nghiệp

Khi hoàn thành học phần này, bạn sẽ có thể xác định mục tiêu của dự án, tổ chức các giai đoạn chính và đặt các mốc quan trọng để giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn vào đúng thời điểm. Bạn sẽ học cách xác định các bên liên quan khác nhau và thiết lập một cơ chế quản trị phù hợp.

Kỹ năng tự chủ công việc

"Khóa học sẽ mang đến những kiến thức cơ sở, giúp nhân viên" Có thái độ đúng đắn và trách nhiệm với công việc. Biết cách rèn luyện, phát triển tính tự chủ trong công việc. Trở thành nhân viên có khả năng tự chủ, hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Tự tin, tích cực học hỏi theo định hướng phát triển cá nhân"

5S cho mọi người (5S Văn phòng)

"Khóa học sẽ mang đến những kiến thức cơ sở, giúp nhân viên: - Hiểu rõ về công cụ 5S văn phòng (dành cho bất kỳ ai) - Hiểu được lợi ích lớn của 5S văn phòng - Sắp xếp và sử dụng hiệu quả vật dụng và thông tin - Nâng cao hiệu suất, chất lượng công việc - Góp phần xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp"

Làm việc nhóm hiệu quả

"Khoá học “Kỹ năng làm việc nhóm” sẽ giúp các bạn hóa giải những băn khoăn đó đồng thời cũng trang bị trang bị cho các bạn những “cẩm nang” cần thiết để phát triển kỹ năng này. Đây là những điều mà chương trình muốn dành cho bạn: - Nhận thức đúng đắn về giá trị của làm việc nhóm - Kiến thức tổng quan về kỹ năng làm việc nhóm - Quá trình hình thành và phát triển nhóm trong tổ chức - Các thức để trở thành thành viên nhóm hiệu quả. Khóa học “Kỹ năng làm việc nhóm” vui mừng được mang đến những giá trị tốt đẹp cho bạn! "

Báo cáo - Liên lạc - Bàn bạc (HORENSO)

"Khóa học sẽ mang đến những kiến thức cơ sở, giúp nhân viên: • Hiểu tầm quan trọng của HORENSO và biết cách áp dụng • Chủ động báo cáo công việc, chia sẻ thông tin • Biết cách truyền đạt logic mọi vấn đề • Giỏi hơn trong công việc thông qua hình thành thói quen bàn bạc, thảo luận • Trách nhiệm và đáng tin cậy hơn"

Tư duy logic và giải quyết vấn đề

"Khóa học sẽ mang đến những kiến thức cơ sở, giúp học viên: Nhận biết rõ những sai lầm dễ mắc phải do suy nghĩ thiếu logic Biết cách tư duy theo logic Biết cách phân tích bản chất của vấn đề Nắm rõ các phương pháp và kỹ năng giải quyết vấn đề một cách logic và khoa học Tìm ra được đối sách phù hợp dựa trên các trọng số đặt ra"

Kiểm soát mục tiêu với PDCA

"Khóa học sẽ mang đến những kiến thức cơ sở, giúp học viên: • Hiểu tầm quan trọng của PDCA và phương pháp áp dụng • Biết cách lập kế hoạch rõ ràng để hoàn thành công việc yêu cầu • Giải quyết mọi vấn đề theo logic (không theo cảm tính) • Phối hợp đội nhóm hiệu quả hơn • Chất lượng công việc liên tục được cải thiện"

Tổ chức cuộc họp hiệu quả

"Thông qua khóa học này, học viên sẽ biết cách: - Phân loại các kiểu cuộc họp cần thiết tại doanh nghiệp - Lựa chọn và tổ chức, điều hành các loại cuộc họp một cách phù hợp nhất - Hiểu rõ trách nhiệm của từng người tham dự cuộc họp"

Áp dụng KPI hiệu quả

"Khóa học sẽ mang đến những kiến thức cơ sở, giúp học viên: - Hiểu về tổng quan BSC và KPI - Xây dựng bản đồ chiến lược BSC làm nền tảng thiết lập hệ thống mục tiêu xuyên suốt tới các cấp, phòng, ban - Thiết lập hệ thống quản trị công việc và đánh giá chất lượng nhân viên hiệu quả"

Giao việc và kiểm soát công việc

"Khóa học sẽ mang đến những kiến thức cơ sở, giúp nhân viên: Định nghĩa đúng về Giao việc là gì? Giao đúng việc cho đúng người? • Hiểu được tầm quan trọng trong Giao việc, và kiểm soát thực hiện công việc • Tiến hành Giao việc theo những phương thức khác nhau và phù hợp với từng nhóm đối tượng"

Huấn luyện nhân viên cấp dưới

"Khóa học sẽ mang đến những kiến thức giúp người quản lý: - Hiểu rõ khái niệm, sự cần thiết và lợi ích của huấn luyện - Nắm được quy trình huấn luyện phát triển nhân viên - Biết cách xây dựng chiến lược huấn luyện nhân viên - Tạo động lực cho nhân viên qua huấ luyện phát triển"

Đàm phán và thuyết phục hiệu quả

"Khóa học sẽ mang đến nhiều kiến thức, giúp học viên: - Nắm rõ các yếu tố và kỹ năng giao tiếp thuyết phục - Xác định và phát triển phong cách giao tiếp cá nhân - Có được kiến thức và công cụ mang lại thành công trong đàm phán - Biết cách xử lý các tình huống khó khăn trong thương lượng"

Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

"Khóa học sẽ mang đến những kiến thức cơ sở, giúp học viên: - Hiểu được tầm quan trọng của dịch vụ khách hàng và sự cần thiết phải có dịch vụ chăm sóc khách hàng - Nắm vững các lỹ năng dành cho người làm dịch vụ chăm sóc khách hàng - Xây dựng quy trình, chiến lược chăm sóc khách hàng"

Triển khai 5S tại doanh nghiệp (sản xuất)

"Khóa học sẽ mang đến những kiến thức cơ sở, giúp nhân viên: • Hiểu đúng về 5S • Tự thân có thể áp dụng 5S cho công việc, khu vực làm việc của mình • Có khả năng tham gia hoạt động của ban 5S, thúc đẩy 5S tại doanh nghiệp • Biết cách tổ chức công việc hiệu quả, loại bỏ lãng phí tìm kiếm vật dụng và thông tin • Tích cực tìm kiếm và giải quyết vấn đề • Chung tay xây dựng môi trường làm việc an toàn và hiệu quả "

An toàn trong sản xuất

"Khóa học sẽ mang đến những kiến thức cơ sở, giúp cán bộ phụ trách an toàn có thể: - Nâng cao nhận thức an toàn cho học viên. - Học viên biết cách quan sát hành động / hiện trạng không an toàn và đưa ra phản hồi. - Thu thấp dữ liệu làm cơ sở phân tích mối nguy - Đánh giá, lượng hóa được các mối nguy để có phương án hành động phù hợp - Xây dựng môi trường “Quan tâm thông qua phản hồi“ - Giúp ngăn chặn được tai nạn do lỗi con người - Tạo ý thức hướng tới “0 tại nạn”"

Áp dụng Kaizen trong sản xuất

"Khóa học sẽ mang đến những kiến thức cơ sở, giúp học viên: - Nắm chắc lý luận về Kaizen - Hiểu được phương pháp sản xuất tinh gọn của Toyota - Hiểu được các khái niệm cơ bản trong quản lý sản xuất và chất lượng - Hiểu và có khả năng áp dụng được các công cụ và phương pháp Kaizen - Trở nên nhạy bén với các lãng phí tại hiện trường sản xuất - Có động lực sáng tạo, giải quyết các vấn đề trong công việc - Hướng tới một văn hóa Kaizen tích cực và chuyên nghiệp"

Hiểu và áp dụng ISO 9001:2015

"Khóa học sẽ mang đến những kiến thức cơ sở, giúp học viên: • Hiểu và có thể áp dụng đúng tiêu chuẩn ISO 9001 • Giúp doanh nghiệp xác định và quản lý các vấn đề chất lượng một cách toàn diện • Chủ động kiểm soát để doanh nghiệp đáp ứng nhu cầu của pháp luật về hệ thống quản lý chất lượng • Giúp doanh nghiệp tạo dựng được lòng tin với khách hàng • Giúp gia tăng lợi nhuận bằng cách giảm thiểu sai sót trong quá trình vận hành và tối ưu hóa các nguồn lực"

Quản lý hiện trường sản xuất

"Khóa học sẽ giúp nhân sự quản lý tại xưởng sản xuất: - Hiểu được mục tiêu QCD của bộ phận sản xuất - Hiểu được các yếu tố sản xuất và mức độ ảnh hưởng - Có kỹ thuật đảm bảo dòng chảy tối ưu trong sản xuất - Biết cách quản lý con người và kế hoạch sản xuất được giao phó - Kiểm soát 5S, điểm thay đổi và cải tiến liên tục"

PROSEEDS VIETNAM hỗ trợ triển khai cho khách hàng tại Việt Nam

PROSEEDS VIETNAM là đơn vị phân phối chính thức Khóa học e-Learning về Kinh doanh của WorkPro tại Việt Nam. PROSEEDS VIETNAM là chi nhánh tại Việt Nam của Tập đoàn PROSEEDS, là nhà cung cấp hàng đầu về dịch vụ LMS (Hệ thống quản lý học tập) tại Nhật Bản

PROSEEDS VIETNAM triển khai các dự án LMS và Số hóa nội dung học tập cho các KHách hàng tại Việt Nam

PROSEEDS VIETNAM
  • 2,400 Khách hàng
  • 9 ngôn ngữ được hỗ trợ trên hệ thống LMS
  • +1 triệu người dùng tren hệ thống LMS
  • 52 khóa đào tạo tại Việt Nam