Khóa Học Về Bảo Mật Thông Tin​​ - Đào Tạo Trực Tuyến

Khoá học Bảo Mật Thông Tin được thiết kế và minh hoạ bằng các hình ảnh sinh động, nhằm tăng sự hứng thú của học viên và ghi nhớ kiến thức hiệu quả. 

Thời lượng: 1 giờ
Hình thức nội dung: Slide hoạt hình minh hoạ và bài kiểm tra
Người học: Nhân viên ở các cấp
Thời hạn sử dụng: 3 tháng

Chi phí: 810,000 đ/ người

Giới thiệu về khoá học

Khóa học này là khóa học tuân thủ chủ yếu nhắm mục tiêu các nhà quản lý và các nhà lãnh đạo lĩnh vực. (1 phần bao gồm đối tượng là người lao động)
Chúng tôi sẽ giới thiệu trường hợp vi phạm tuân thủ rồi dựa theo luật pháp của Việt Nam đưa ra biện pháp xử lí

Đặc trưng của khoá học

  • Học trực tuyến và dễ dàng quản lý
  • Hình ảnh minh hoạ sinh động giúp người học dễ tiếp thu kiến thức
  • Hình thức nội dung sinh động, thu hút người học

Cảm nhận khách hàng

Nội dung chi tiết

ChươngTiêu đềNội dung
1Sự rò rỉ ID, password ngay lập tức có dẫn đến rò rỉ thông tin ?Giải thích dựa trên trường hợp dễ xảy ra sự rò rỉ thông tin. Chúng ta phải quản lí PW, ID của phần mềm được sử dụng trong công ty như thế nào.
2Ngạc nhiên là lướt web trong những ngày nghỉ sẽ bị nhiễm virut có khả năng xảy ra rất caoViệc sử dụng máy tính của công ty sẽ rất nguy hiểm. Chúng tôi sẽ giải thích phương pháp ngăn chặn lí do đó.
3Tại sao …tôi nghĩ phần mềm đó tốt và cài đặt mà vẫn bị rò rỉ….Tải phần mềm trên cơ sở cá nhân sẽ bị nguy hiểm hơn bình thường. Chúng tôi sẽ giải thích cách sử dụng phần mềm tương thích.
4Theo quy tắc cũng có ý nghĩa nên hãy cùng tuân theoQuy tắc trong công ty nhất định đều có ý nghĩa. Tìm hiểu tầm quan trọng của quy tắc nội bộ, ví dụ như lỗi gửi Fax.
5Không công khai thông tin bảo mật của công ty SNSSNS rủi ro thiệt hại về rò rỉ thông tin sẽ cao. Cần phải chú ý như thế nào, chúng tôi sẽ giải thích dựa trên các trường hợp đó.
6Kết thúc bài kiểm traBài kiểm tra hoàn tất 15 câu hỏi

Quản lý đào tạo trực tuyền cùng Learning Ware LMS

Khi đăng ký các khoá học trực tuyến do PROSEEDS VIETNAM cung cấp, khách hàng có thể dễ dàng quản lý việc tham gia các khoá học bằng phần mềm Learning Ware.

Khách hàng có thể theo dõi các dữ liệu học tập của từng nhân viên thông qua các tính năng của Quản trị viên.

Learning Ware là phần mềm elearning giúp quản lý hoạt động đào tạo trực tuyến nội bộ, tới nay đã được hơn 2000 tổ chức và doanh tin dùng.

Khoá học phổ biến

phần mềm lms
Learning Ware

Giải pháp đào tạo trực tuyến cho doanh nghiệp

Nội dung E-Learning

Sản xuất nội dung đào tạo sinh động, cuốn hút

P-MOVIE. elearning
Máy chủ phân phối Video

Phân phối nội dung video ổn định với số lượng lớn người xem cùng P-Movie

Các khoá học liên quan

KHÓA HỌC VỀ TUÂN THỦ

Khóa Học Về Tuân Thủ

Khoá học nhằm giúp nhân viên hiểu hơn về các quy định tuân thủ của doanh nghiệp và luật pháp. Khoá học được thiết kế dưới định dạng hoạt hình, chắc chắn sẽ giúp người hứng thú và dễ tiếp thu hơn với chủ đề này.

Tác Phong Làm Việc Chuyên Nghiệp

Khoá học nhằm giúp nâng cao thái độ và kỹ năng làm việc cho nhân viên mới của doanh nghiệp. Thông qua các bài học về Quản lý công việc, Quản lý thời gian, Hướng dẫn cách ăn mặc, Chăm sóc khách hàng, PDCA, etc.

Đăng ký ngay hôm nay