Dịch vụ hỗ trợ khi triển khai phần mềm LMS LearningWare

Đồng hành và Hỗ trợ doanh nghiệp xuyên suốt quá trình sử dụng dịch vụ. Nhanh chóng. Kịp thời. Chính xác.

ProSeeds - hỗ trợ khi triển khai phần mềm LMS LearningWare

Hoạt động hỗ trợ dịch vụ cho khách hàng sử dụng phần mềm
LMS LearningWare

Sau khi doanh nghiệp ký kết hợp đồng triển khai phần mềm LMS LearningWare với ProSeeds, đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ theo sát để có thể hỗ trợ doanh nghiệp nhanh chóng bắt nhịp với việc sử dụng và triển khai phần mềm LMS LearningWare vào hoạt động đào tạo của mình.

Khi hệ thống LMS LearningWare dành riêng cho doanh nghiệp được thiết lập hoàn tất. Một buổi Workshop để chia sẻ về phần mềm sẽ được đội ngũ tư vấn của ProSeeds tổ chức với thời gian là 4 tiếng.

Nhằm mục đích hướng dẫn Quản trị viên chủ chốt của doanh nghiệp về cách sử dụng phần mềm về tổng quát và sau đó tập trung cụ thể để có thời đáp ứng đúng với bối cảnh và nhu cầu của từng doanh nghiệp.

Hoạt động hỗ trợ sẽ bao quanh các phần việc như hỗ trợ Quản trị viên của doanh nghiệp:

  • Đăng ký người dùng vào phần mềm
  • Đăng tải các khóa học eLearning, bài kiểm tra trực tuyến
  • Tư vấn và thiết lập chương trình đào tạo eLearning
  • Giải đáp thắc mắc về tính năng phần mềm
  • v.v

Sau khoản thời gian này, đội ngũ tư vấn sẽ luôn đồng hành với doanh nghiệp trong suốt thời gian sử dụng phần mềm để có thể hỗ trợ kịp thời các yêu cầu và thắc mắc.

Trên đây là tổng quan về quy trình hỗ trợ khách hàng của ProSeeds khi triển khai phần mềm LMS LearningWare. Để có thêm thông tin chi tiết, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0379996087 hoặc email customer@pro-seeds.com.vn.

PROSEEDS VIETNAM cung cấp giải pháp về phần mềm E-learning và phát triển nội dung đào tạo trực tuyến cho hơn 2000 công ty, tập đoàn.

HOẶC LIÊN HỆ HOTLINE 0379996087