Đăng nhập một lần (SSO)

Đăng nhập và sử dụng phần mềm dễ dàng. Nâng cao trải nghiệm của người dùng

Hỗ trợ người dùng đăng nhập phần mềm thuận tiện và dễ dàng hơn

Loại bỏ sự phiền phức của việc đăng nhập nhiều lần; tạo nên môi trường học tập dễ dàng và thuận tiện với Đăng nhập một lần (SSO)

Chắc chắn bạn không muốn sự rắc rối của việc đăng nhập nhiều lần trở thành nguyên nhân khiến nhân viên bạn hạn chế sử dụng phần mềm LMS phải không?

Việc mỗi hệ thống có một thông tin đăng nhập khác nhau, đôi sẽ gián tiếp gây lãng phí thời gian cho Quản trị viên của phần mềm. Đặc biệt là khi phải thường xuyên khôi phục thông tin đăng nhập cho nhân viên bị mất hay không nhớ những thông tin này.

Bằng việc kết nối phương thức xác thực đăng nhập với các hệ thống hiện tại của doanh nghiệp, nhân viên của bạn có thể sử dụng các thông tin như Mã số nhân viên, Email nhân viên để truy cập vào phần mềm LMS, mà không phải tạo thêm một thông tin đăng nhập mới. Điều này sẽ giúp nâng cao tính hiệu quả trong việc sử dụng phần mềm LMS của doanh nghiệp bạn.

Với tính năng hỗ trợ SSO hiện có của phần mềm LMS LearningWare sẽ đem đến cho nhân viên của doanh nghiệp trải nghiệm tốt trong quá trình sử dụng phần mềm LMS cho việc đào tạo của mình.

elearning, phần mềm LMS LearningWare, SSO

Mô phỏng sau khi thực hiện cài đặt Đăng nhập một lần (SSO)

PROSEEDS VIETNAM cung cấp giải pháp về phần mềm E-learning và phát triển nội dung đào tạo trực tuyến cho hơn 2000 công ty, tập đoàn.

HOẶC LIÊN HỆ HOTLINE 0379996087