Quản lý hoạt động đào tạo Offline

Quản lý các hoạt động đào tạo của bạn dễ dàng và thuận tiện tại một nơi

Quản lý dễ dàng dàng, thuận tiện. Nâng cao chất lượng đào tạo

Đối với hoạt động đào tạo trực tuyến, ProSeeds hiểu rằng doanh nghiệp không chỉ áp dụng đơn thuần 1 dạng đào tạo mà đôi khi đó là sự kết hợp của nhiều hình thức khác nhau như Đào tạo Offline và Online theo hình thức Blended learning.

Hiểu được rằng Đào tạo trực tuyến không phải là hình thức được sinh ra để thay thế hoàn toàn lớp học/ đào tạo thông thường mà đó chính là sự bổ sung bằng việc tận dụng các ưu thế của công nghệ hiện đại

Nắm bắt được nhu cầu này, ProSeeds đã không ngừng phát triển, và ra mắt tính năng giúp doanh nghiệp có thể quản lý hoạt động đào tạo Offline song song với hoạt đồng đào tạo eLearning trên 1 phần mềm, từ đó giúp việc tổng hợp, lưu trữ, quản lý dữ liệu trở nên hiệu quả hơn.

Với tính năng này, Quản trị viên của doanh nghiệp có thể đăng ký tại phần mềm các khóa đào tạo Offline theo như chương trình đào tạo của mình và phát hành cho người học. Người học sẽ thấy được những khóa này ở trên màn hình của mình và sẽ có thể có lựa chọn để được tùy chọn tham gia học được chỉ định trực tiếp từ, điều này được quyết định bởi Quản trị viên.

elearning, lms learningware

Tính năng này giúp Quản trị viên có thể dễ dàng, tổ chức và quản lý các buổi đào tạo Offine bắt buộc, hay các chương trình sự kiện, Workshop của doanh nghiệp.

Quản trị viên có thể dễ dàng thấy được ngay danh sách những người đã và sẽ tham dự các hoạt động Offline này.

Hơn thế nữa, tính năng này còn cho phép Quản trị viên có thể đánh giá nhân viên sau khi tham dự với các lựa chọn như hình dưới đây.

Hi vọng thông qua bài viết trên đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về làm thế nào để có thể quản lý hoạt động đào tạo Offline của mình ngay tại phần mềm LMS LearningWare. Để có thêm thông tin chi tiết, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0379996087 hoặc email customer@pro-seeds.com.vn

PROSEEDS VIETNAM cung cấp giải pháp về phần mềm E-learning và phát triển nội dung đào tạo trực tuyến cho hơn 2000 công ty, tập đoàn.

HOẶC LIÊN HỆ HOTLINE 0379996087