Hỗ trợ tiêu chuẩn SCORM 1.2

Triển khai nội dung đào tạo dễ dàng. Theo dõi dữ liệu học tập hiệu quả.

Hỗ trợ nội dung đào tạo được thiết kế theo chuẩn SCORM 1.2 của doanh nghiệp

Sắp tới đây, ProSeeds sẽ ra mắt tính năng hỗ trợ SCORM 1.2 dành cho phần mềm LMS LearningWare tại thị trường Việt Nam. Hãy tiếp tục theo dõi bên dưới đây để hiểu hơn SCORM 1.2 và lợi ích mà tính năng có thể mang lại cho hoạt động đào tạo của bạn.

Đầu tiên, SCORM là gì? 

SCORM là viết tắt của thuật ngữ Sharable Content Object Reference Model, là tập các tiêu chuẩn và mô tả cho một chương trình, khóa học eLearning chạy trên nền tảng web (Web-based learning content). 

Phiên bản phổ biến nhất SCORM 1.2 sẽ được áp dụng cho phần mềm LMS LearningWare.

Nôm na, SCORM nói chung và phiên bản 1.2 nói riêng giống một dạng ngôn ngữ giúp cho nội dung đào tạo trên nền tảng web và phần mềm LMS của doanh nghiệp có thể trò chuyện và hiểu nhau. Nhằm mục đích để bài học có thể chạy trên phần mềm và cũng như theo dõi và lưu trữ các dữ liệu học tập thông qua tương tác của người học trên phần mềm LMS.

Doanh nghiệp có thể dễ dàng sử dụng hay tái sử dụng các khóa học eLearning đã được mua hay được thiết kế từ các đơn vị phát triển và số hóa nội dung đào tạo theo chuẩn SCORM 1.2 mà không cần phải thiết kế lại từ đầu mà vẫn đảm bảo được khả năng tương thích cao.

Tính năng hỗ trợ tiêu chuẩn SCORM, có thể giúp doanh nghiệp của bạn:

  1. Chạy các nội dung được thiết kế theo tiêu chuẩn SCORM trên phần mềm và lưu trữ lại được các dữ liệu học theo tiêu chuẩn này.
  2. Xem được các báo cáo về dữ liệu học tập mà LMS có thể ghi nhận của tiêu chuẩn này.

Các dữ liệu học tập mà bạn có thể nhận được:

  • Thời gian người học dành ra cho khóa học
  • Theo dõi điểm số và đáp án của các bài kiểm tra được thiết kế theo chuẩn SCORM 1.2
  • Trạng thái học tập của người học với khóa học
  • v.v

PROSEEDS VIETNAM cung cấp giải pháp về phần mềm E-learning và phát triển nội dung đào tạo trực tuyến cho hơn 2000 công ty, tập đoàn.

HOẶC LIÊN HỆ HOTLINE 0379996087