Tính năng bán khóa học

Quản lý công việc kinh doanh bán khóa học của bạn chưa bao giờ thuận tiện đến thế.

Hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện kinh doanh khóa học eLearning với tính năng cổng thanh toán trực tuyến

Tính năng khóa học của phần mềm LMS LearningWare là một lựa chọn phù hợp dành cho doanh nghiệp đang muốn tham gia vào thị trường kinh doanh khóa đào tạo eLearning.

Chúng tôi đã nhận được nhiều yêu cầu của khách hàng về việc sử dụng phần mềm LMS LearningWare trong việc bán khóa học.

Để đáp ứng nhu cầu này, chúng tôi đã phát triển ra tính năng bán khóa học, là một tính năng tùy chọn trên phần mềm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

Khi khách hàng của bạn thực hiện việc thanh toán qua thẻ tín dụng, quá trình đăng ký thành viên và xuất hóa đơn sẽ được hoàn thành tại cùng thời điểm. Sau đó, ID đăng nhập mà Mật khẩu người dùng sẽ được gửi tự động thông qua email.

Trong trường hợp sử dụng thanh toán ở cửa hàng tiện lợi, “Số thanh toán” sẽ được phát hành vào thời điểm đăng ký.

Sau khi đã được xác thực, việc đăng ký người dùng sẽ được hoàn thành tự động, ID đăng nhập và mật khẩu cũng được gửi qua email cho khách hàng của bạn.

Bạn có thể dễ dàng tạo ra màn hình đăng ký thông qua việc chọn hình thức thanh toán, các khóa học bạn muốn bán.

Bạn có các lựa chọn cho việc thanh toán như “Thanh toán qua thẻ Tín dụng”, “Thanh toán tại cửa hàng tiện lợi”, “Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng”. Thêm vào đó, bạn còn có thể cài đặt phí của khóa học, thời lượng, chi phí gia hạn thời gian học, v.v.

Trên đây là tổng quan về tính năng mới mà ProSeeds sắp triển khai ở thị trường Việt Nam. Để có thêm thông tin chi tiết, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0379996087 hoặc email customer@pro-seeds.com.vn

PROSEEDS VIETNAM cung cấp giải pháp về phần mềm E-learning và phát triển nội dung đào tạo trực tuyến cho hơn 2000 công ty, tập đoàn.

HOẶC LIÊN HỆ HOTLINE 0379996087