Tính năng đo lường độ tập trung (Concentrate LMS)

Nâng cao sự hiệu quả của hoạt động đào tạo thông qua đo lường sự tập trung

Đo lường sự tập trung. Thước đo độ hiệu quả của hoạt động đào tạo

Concentration LMS, elearning

Đối với mặt bằng chung các phần mềm LMS hiện nay, các dữ liệu mà phần mềm báo cáo với bạn thường xoay quanh các nội dung chính như tỷ lệ phần trăm theo tiến độ học của từng khóa học, điểm số bài kiểm tra trực tuyến,etc.

Tuy nhiên, liệu bạn có bao giờ suy nghĩ liệu các dữ liệu đó có thực sự phản ánh đúng chất lượng của hoạt động đào tạo? liệu 100% tỷ lệ hoàn thành khóa học nhưng không có sự tập trung khi học có đồng nghĩa với việc người học nắm được hoàn toàn kiến thức bạn muốn truyền tải?

Nhằm giúp Quản trị viên của doanh nghiệp và Người học có một thước đo về mức độ hiệu quả của học hoạt động đào tạo/ học tập. Tính năng Concentrate LMS – Đo lường mức độ tập trung, đã được phát triển.

Cách hoạt động của tính năng này rất thân thiện với người dùng. Mỗi khi người dùng tham gia học các bài học ở phần mềm, hệ thống sẽ bắt đầu việc đo lường tập trung như hình dưới đây.

phần mềm lms learningware đo lường độ tập trung

Màn hình đo lường độ tập trung hiển thị trên thiết bị của người dùng

Ở góc độ Người học, như hình bên trên, bạn sẽ thấy được sự tập trung của người học sẽ được thay đổi và hiển thị một cách trực quan ngay trên màn hình của thiết bị người học sử dụng. 

Sau khi đo lường, người dùng sẽ thấy được con số thể hiện mức độ tập trung của mình với bài học. Ngoài ra, còn có thể thấy được điểm của mình so với trung bình của những người dùng khác trên hệ thống. Việc có thể so sánh như vậy, sẽ góp phần tăng động lực để người học cải thiện hơn trong những lần học sau.

phần mềm lms learningware đo lường độ tập trung

Biểu đồ báo cáo độ tập trung của người học

Quản trị viên sẽ có một góc nhìn tổng quát về sự tập trung của người dùng ở hệ thống một cách trực quan thông qua các biểu đồ ở tính năng báo cáo.

Trên đây là tổng quan về tính năng mới mà ProSeeds sắp triển khai ở thị trường Việt Nam. Để có thêm thông tin chi tiết, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0379996087 hoặc email customer@pro-seeds.com.vn

PROSEEDS VIETNAM cung cấp giải pháp về phần mềm E-learning và phát triển nội dung đào tạo trực tuyến cho hơn 2000 công ty, tập đoàn.

HOẶC LIÊN HỆ HOTLINE 0379996087