Tính năng cộng đồng (SNS)

Môi trường thuận tiện giúp người học dễ dàng trao đổi và nâng cao kiến thức.

Tính năng cộng đồng (SNS)

Ngoài khả năng học trực tuyến thông qua phần mềm LMS LearningWare của ProSeeds; song song đó, nhân viên của bạn có thể dễ dàng trao đổi và chia sẻ kiến thức với đồng nghiệp của mình thông qua tính năng cộng đồng.

Sự thuận tiện của eLearning là một cách tuyệt vời để bạn trau dồi kiến thức, kỹ năng mà không làm gián đoạn, ảnh hưởng công việc của mình. Người học có thể thảo luận và chia sẻ với người học khác và từ đó giúp người học phát triển và nắm vững kiến thức hơn.

    Học viên trao đổi khi sử dụng tính năng cộng đồng

Doanh nghiệp có thể tận dụng tính năng này để tạo ra môi trường để nhân viên trao đổi các kinh nghiệm làm việc với đồng nghiệp.

Một ví dụ, nhân viên Sale của doanh nghiệp bạn vừa học được một kiến thức Marketing mà có thể áp dụng khiến cho công việc trở nên hiệu quả. Thông qua tính năng này, nhân viên Sale này không những giúp đồng nghiệp của mình biết thêm về các kiến thức mới mà còn giúp bản thân mình củng cố được kiến thức thông qua việc chia sẻ.

Hoặc, một nơi để nhân viên của mình trao đổi các thắc mắc về những khóa học eLearning của công ty.

    Tạo nên môi trường để nhân viên của bạn trao đổi các thắc mắc về khóa học

Tính năng cộng đồng này, sẽ giúp quá trình học eLearning của nhân viên trở nên không đơn độc, thông qua sự tương tác với học viên khác sẽ giúp tạo nên động lực cho người học.

PROSEEDS VIETNAM cung cấp giải pháp về phần mềm E-learning và phát triển nội dung đào tạo trực tuyến cho hơn 2000 công ty, tập đoàn.

HOẶC LIÊN HỆ HOTLINE 0379996087