Giải pháp eLearning dành cho Công ty đa quốc gia (MNC)

Hãy cùng ProSeeds tìm hiểu về giải pháp đào tạo eLearning tổng thể phù hợp dành cho các Công ty đa quốc gia (MNC) qua bài viết sau đây nhé.

Giải pháp eLearning dành cho Công ty đa quốc gia (MNC)

Nếu bạn đang hoạt động trong môi trường công ty tập đoàn đa quốc gia (MNC) và bạn đang tìm kiếm các giải pháp eLearning để áp dụng cho hoạt động đào tạo trực tuyến của doanh nghiệp/ tổ chức thì đây là bài viết bạn không thể bỏ qua.

Một trong những khó khăn lớn nhất mà bạn sẽ gặp phải trong giai đoạn chuẩn bị cho hoạt động đào tạo trực tuyến là vượt qua rào cản ngôn ngữ, theo đó là đảm bảo sự chất lượng của tài liệu đào tạo và phù hợp với văn hóa của từng nhóm nhân sự của mình.

Qua hơn 10 năm triển khai các dự án eLearning cho hơn 2,000 khách hàng xuyên suốt từ Nhật Bản và Việt Nam, ProSeeds tự tin rằng mình có trong tay các giải pháp để hỗ trợ bạn giải quyết những vấn đề này.

Có 2 giải pháp đó chính mà ProSeeds muốn giới thiệu với bạn là phần mềm LMS LearningWare và các khóa học eLearning về chủ đề kinh doanh Cegos.

1- Phần mềm LMS LearningWare

LearningWare là phần mềm LMS được phát triển hoàn toàn do đội ngũ kỹ sư của ProSeeds; có thể nói LearningWare là phần mềm có kinh nghiệm dày dặn, đã cùng ProSeeds triển khai các dự án cho nhiều doanh nghiệp trong hơn 10 năm qua.

Learning Ware hệ thống e-learning

Phần mềm LMS LearningWare

Với việc đang hỗ trợ hơn 30 loại ngôn ngữ trong đó có các ngôn ngữ phổ biến như Anh, Nhật, Trung, Hàn, Pháp, Tây Ban Nha, etc. LearningWare sẽ hỗ trợ bạn để dễ dàng triển khai cho các nhóm nhân sự của mình.

Những ngôn ngữ phần mềm LMS LearningWare hỗ trợ

Ngoài ra, với sự tương thích tốt với đa thiết bị, đa trình duyệt; phù hợp với môi trường làm việc năng động của doanh nghiệp/ tổ chức của bạn. Từ các thiết bị thông dụng như Smartphone, Máy tính bảng, nhân viên của bạn có thể dễ dàng tham gia vào các chương trình đào tạo trực tuyến của doanh nghiệp ở bất cứ đâu.

Khi nói đến tính năng, điều đầu tiên, LearningWare sẽ hỗ trợ bạn trong việc triển khai đa dạng hình thức của nội dung đào tạo; điển hình là các file bài giảng thông dụng như video, tài liệu pdf, cho đến các dạng tương tác theo tiêu chuẩn SCORM 1.2. 

Thêm vào đó, với các tính năng thực hiện bài kiểm tra trực tuyến, các tính năng báo cáo. Quản trị viên của phần mềm có thể dễ dàng quản lý và có 1 cái nhìn tổng quát về độ hiệu quả của hoạt động đào tạo của mình.

Và vào mỗi tháng LearningWare, sẽ luôn được chỉnh sửa và nâng cấp để có thể đem đến cho bạn một trải nghiệm sử dụng tốt hơn và cũng như để hỗ trợ bạn hiệu quả hơn.

2- Khóa học eLearning về chủ đề kinh doanh của Cegos

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng và cũng như hiểu được tầm quan trọng của các khóa học đến chất lượng của chương trình đào tạo ra sao.  

ProSeeds muốn mang đến cho bạn những khóa học eLearning từ Cegos-đơn vị cung cấp kỹ năng mềm hàng đầu Châu. Họ đã cung cấp các khóa học cho hơn 50 quốc gia với hơn 1,000,000 người đã tham gia các khóa học.

Dự án triển khai tại thị trường Việt Nam là sự bắt tay giữa ProSeeds và Cegos trong dự án Nội địa hóa nội dung (Content Localization Project). Với tham gia của các chuyên gia từ 2 bên, để đảm bảo việc nội địa hóa các khóa học vượt ra khỏi việc dịch nội dung từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác, mà còn phải đảm bảo có những thay đổi cần thiết để các khóa học phù hợp với văn hóa của người Việt ta. 

Ngoài ra, các khóa học của Cegos cũng đang hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau như Anh, Nhật, Pháp, etc.

Khóa học eLearning của Cegos được hỗ trợ đa ngôn ngữ

Các khóa học này được xây dựng theo hình thức hiện đại, tương tác. Bao gồm những chủ đề thiết yếu trong chủ đề kỹ năng mềm như: 

Do đó, các khóa học không chỉ phù hợp với việc đào tạo cho cấp độ nhân sự là nhân viên mà còn có thể áp dụng cho quản lý cấp trung của doanh nghiệp/ tổ chức của bạn. Hãy cùng xem qua 1 đoạn giới thiệu ngắn về Cegos dưới đây để có thể hiểu hơn nhé.

Với việc triển khai 2 giải pháp này cùng nhau, bạn có thể dễ dàng triển khai được hoạt động đào tạo trong 1 thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo được chất lượng, hiệu quả.

Trên đây là tổng quan về giải pháp eLearning mà ProSeeds có thể hỗ trợ bạn trong việc triển khai dự án đào tạo trực tuyến cho doanh nghiệp/ tổ chức đa quốc gia. Để có thể nhận được các tư vấn chi tiết hơn, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0379996087 hoặc email customer@pro-seeds.com.vn.

Nguồn hình ảnh sử dụng – Freepik

PROSEEDS VIETNAM cung cấp giải pháp về phần mềm E-learning và phát triển nội dung đào tạo trực tuyến cho hơn 2000 công ty, tập đoàn.

HOẶC LIÊN HỆ HOTLINE 0379996087

Bài viết liên quan: