Phần mềm LMS là gì? A-Z những điều bạn cần biết về phần mềm này

phần mềm lms

LMS là viết tắt của cụm từ Learning Management System, hay Hệ thống quản lý học tập. Chức năng phổ biến là hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện các hoạt động đào tạo trực tuyến cho nhân viên. Mục đích sử dụng LMS sẽ khác nhau cho từng doanh nghiệp do phụ thuộc vào kế hoạch đào tạo được đề ra.

Biết rằng việc đầu tư triển khai phần mềm LMS trong doanh nghiệp sẽ là một việc đầu tư cần nhiều sự chắc chắn. Do đó, ProSeeds đã chuẩn bị các bài viết dưới đây như một bảng hướng dẫn, giúp doanh nghiệp của bạn có thể nắm vững các thông tin cơ bản để có thể đưa ra được quyết định phù hợp cho mình. 

Các bài viết bên dưới đây được tổng hợp dựa trên kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực eLearning hơn 10 năm qua và phục vụ hơn 2000 khách hàng từ Nhật Bản đến Việt Nam của ProSeeds.

ProSeeds hi vọng đây sẽ là những thông tin có thể giúp ích được cho bạn.

Phần mềm LMS là gì? Có những loại nào? Chức năng chính là gì? Sự phù hợp với doanh nghiệp bạn?

Đây là bài viết phù hợp cho bạn, nếu đây là lần đầu tiên tìm hiểu về phần mềm LMS. Bài viết này hướng tới việc cho bạn một góc nhìn khái quát về phần mềm này mà bạn cần biết như loại phần mềm, công dụng, các chức năng chính. 

Phiên bản thương mại và phiên bản Open source của phần mềm LMS khác và giống nhau như thế nào? Cách triển khai của các dạng này ra sao?

Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu cụ thể hơn về cách phần mềm được triển khai và dựa vào đó để có thể đưa ra định hướng triển khai phần mềm phù hợp cho doanh nghiệp bạn.

7 câu hỏi định hướng giúp doanh nghiệp của bạn lựa chọn phần mềm phù hợp

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một bộ công cụ gồm 7 câu hỏi như kim chỉ nam để đánh giá, lựa chọn phù hợp. Đặc biệt hữu ích với bạn, nếu bạn đang ở trong giai đoạn trao đổi với các Nhà cung cấp về phần mềm cho doanh nghiệp của mình.

PROSEEDS VIETNAM cung cấp giải pháp về phần mềm E-learning và phát triển nội dung đào tạo trực tuyến cho hơn 2000 công ty, tập đoàn.

HOẶC LIÊN HỆ HOTLINE 0379996087