Triển khai Cloud LMS LearningWare – Bạn đã biết những điều này?

Tất cả những điều bạn cần biết khi triển khai phần mềm LMS LearningWare theo phương án Cloud, sẽ được giải đáp thông qua bài viết dưới đây.

Nếu bạn đang đảm nhiệm vai trò chính trong việc triển khai dự án eLearning của doanh nghiệp/ tổ chức thì đây là bài viết mà bạn không nên bỏ quả.

Qua bài viết này ProSeeds sẽ giải đáp các thắc mắc thường gặp phải của khách hàng trong việc triển khai phần mềm LMS LearningWare theo phương án Cloud.

A- Khi triển khai phương án Cloud, doanh nghiệp của tôi có cần phải chuẩn bị thêm, mua thêm cơ sở hạ tầng, cơ sở dữ liệu, máy chủ (server) không?

Đối với việc triển khai phần mềm LMS LearningWare theo phương án Cloud, doanh nghiệp của bạn sẽ không cần bận tâm đến các vấn đề cài đặt hoặc mua thêm các cơ sở hạ tầng bên ngoài để sử dụng phần mềm.

Những vấn đề đó đã được ProSeeds đảm nhiệm, doanh nghiệp của bạn đã có thể nhanh chóng sử dụng phần mềm ngay sau khi hoàn thành các thủ tục, giấy tờ cần thiết.

B- Các nội dung đào tạo và dữ liệu người dùng của tôi có được bảo mật an toàn trên phần mềm LMS LearningWare của ProSeeds?

Như đã đề cập ở trên, cơ sở hạ tầng để triển khai phần mềm đã được phía ProSeeds đảm nhiệm. Cơ sở hạ tầng của hệ thống luôn được đội ngũ kỹ sư Người Nhật tại trụ sở chính ở Nhật giám sát chặt chẽ 24/7. Để luôn kịp thời ứng phó với các lỗi, hay vấn đề an ninh mạng.

Thêm vào đó, tính bảo mật của hệ thống của ProSeeds đã nhận được chứng chỉ Privacy Mark, chứng chỉ về bảo mật thông tin người dùng.

Một số thông tin khác về chứng chỉ Privacy Mark:

  1. Privacy Mark System là hệ thống được thành lập nhằm đánh giá các doanh nghiệp tư nhân về độ hiệu quả trong việc bảo mật thông tin người dùng, hệ thống này được triển khai bởi Bộ Kinh tế, Thương mại và Công nghiệp & Viện thúc đẩy kinh tế và cộng đồng kỹ thuật số Nhật Bản (JIPDEC) 
  2. Chỉ khi vượt qua được các bài kiểm tra nghiêm ngặt, các doanh nghiệp tư nhân như ProSeeds mới được cấp phép để sử dụng dấu của Privacy Mark trong các hoạt động kinh doanh của mình. 
  3. Hệ thống này tuân thủ các tiêu chuẩn của Japan Industrial Standards (JIS Q 15001: [Personal Information Protection Management System – Requirements]).

C- Nhân viên của ProSeeds có được tùy ý đăng nhập vào phần mềm của doanh nghiệp mà không được sự đồng ý của tôi không?

Đây là một băn khoăn rất đúng từ khách hàng khi triển khai phần mềm thông qua phương án Cloud.

Nhằm đảm bảo bảo mật các thông tin của mà doanh nghiệp tải lên và sử dụng ở phần mềm LearningWare, việc đăng nhập vào trang của khách từ phía ProSeeds là không được phép trừ khi được sự đồng thuận bằng văn bản từ khách hàng. 

Cho dù đó là nhân sự đã trực tiếp hỗ trợ triển khai dự án cho doanh nghiệp, cũng không được phép truy cập ngay khi phần mềm của khách hàng được đưa vào vận hành chính thức.

Thêm vào đó, nhằm đảm bảo được tiêu chuẩn cao trong việc đảm bảo bảo mật cho khách hàng. Nhân sự ProSeeds luôn được định kỳ thực hiện các khóa tập huấn về Bảo mật thông tin để lưu giữ vững tiêu chuẩn và tránh các sai sót không đáng có.

 

Hy vọng bài này sẽ giúp bạn giải đáp được các thắc mắc về việc triển khai phần mềm theo phương án Cloud.

Để có thể nhận được các tư vấn chi tiết hơn, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0379996087 hoặc email customer@pro-seeds.com.vn

Nguồn hình ảnh sử dụng – Freepik

PROSEEDS VIETNAM cung cấp giải pháp về phần mềm E-learning và phát triển nội dung đào tạo trực tuyến cho hơn 2000 công ty, tập đoàn.

HOẶC LIÊN HỆ HOTLINE 0379996087