Sử dụng tài liệu đào tạo ở phần mềm LMS LearningWare

Hãy cùng ProSeeds tìm hiểu về những câu hỏi thường gặp nhất, xoay quanh việc sử dụng các tài liệu đào tạo ở phần mềm LMS LearningWare qua bài viết sau nhé.

Sử dụng tài liệu đào tạo ở phần mềm LMS LearningWare

Nếu bạn đang cân nhắc trong việc triển khai phần mềm LMS LearningWare cho doanh nghiệp của mình và cũng như có những thắc mắc về tài liệu đào tạo eLearning sẽ được hỗ trợ ra sao trên phần mềm, thì hãy xem ngay bài viết dưới đây

ProSeeds sẽ giúp bạn có được những câu trả lời đầy đủ nhất cho băn khoăn của mình.

Một trong hai câu hỏi mà ProSeeds thường gặp phải về vấn đề tài liệu đào tạo

LMS LearningWare hiên đang hỗ trợ các dạng nội dung đào tạo như thế nào?

Tính đến thời điểm hiện tại của bài viết này, phần mềm đang hỗ trợ đa dạng các hình thức nội dung đào tạo cho doanh nghiệp khi triển khai đào tạo trực tuyến.

Hầu như tất cả các dạng nội dung thường được sử dụng như: 

  • Tài liệu điện tử (pdf)
  • E-book
  • Video clip (mp4, flv, v.v)
  • File âm thanh (mp3)
  • Tài liệu Office (World, Excel, Powerpoint)

Có thể nói hầu như các hình thức được doanh nghiệp thường sử dụng đều đã được hỗ trợ tại phần mềm.

Và ngoài các định dạng nội dung kể trên, phần mềm còn có thể hỗ trợ các nội dung đào tạo mới và hiện đại như bài giảng tương tác theo tiêu chuẩn SCORM 1.2.

Đoạn hội thoại tương tác trong khóa học được ProSeeds thiết kế

Đây là đối với các tài liệu mà doanh nghiệp phát triển nội bộ, còn đối với các nội dung từ các đơn vị khác như thế nào, đó là câu hỏi mà ProSeeds cũng thường gặp phải khi triển khai phần mềm LearningWare.

Phần mềm LearningWare có hỗ trợ khi doanh nghiệp mua tài liệu đào tạo từ các đơn vị khác và sử dụng ở phần mềm hay không?

Điều này hoàn toàn được.

Tuy nhiên có điểm quan trọng doanh nghiệp cần cân nhắc là Phù hợp.

Doanh nghiệp của bạn hãy kiểm tra kỹ để biết tài liệu đào tạo mình sẽ mua có định dạng hiện đang được hỗ trợ tại phần mềm LearningWare hay không.

Tiếp đến, nếu tài liệu của bạn đang dự định triển khai thuộc các định dạng đặc biệt như bài giảng tương tác và đòi hỏi việc theo dõi tiến trình học của người học chi tiết; thì hãy liên hệ với ProSeeds để nhận được tư vấn phù hợp cho việc triển khai dạng nội dung này.

Đây cũng chính là điều mà ProSeeds mong bạn sẽ lưu ý.

Trong những trường hợp cần có sự điều chỉnh để phần mềm và nội dung trở nên ăn khớp với nhau, thường sẽ cần mất một khoảng thời gian, do đó bạn sẽ cần cẩn thận ở bước này để có thể lên được một kế hoạch triển khai phù hợp và tránh việc ảnh hưởng hoạt động đào tạo của doanh nghiệp.

Trên đây là câu trả lời dành cho 2 câu hỏi thường gặp về việc sử dụng tài liệu đào tạo ở phần mềm LMS LearningWare.

Để có thể nhận được các tư vấn chi tiết hơn, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0379996087 hoặc email customer@pro-seeds.com.vn

Nguồn hình ảnh sử dụng – Freepik

PROSEEDS VIETNAM cung cấp giải pháp về phần mềm E-learning và phát triển nội dung đào tạo trực tuyến cho hơn 2000 công ty, tập đoàn.

HOẶC LIÊN HỆ HOTLINE 0379996087

Bài viết liên quan: