Quản lý lộ trình đào tạo của nhân viên như thế nào tại phần mềm LMS LearningWare?

Hãy cùng ProSeeds tìm hiểu về cách bạn có thể quản lý lộ trình đào tạo của nhân viên mình thông qua phần mềm LMS LearningWare.

Khi ứng dụng đào tạo trực tuyến cho hoạt động huấn luyện ở doanh nghiệp, chắc hẳn việc tổ chức và quản lý lộ trình đào tạo, các khóa đào tạo cho nhân viên của mình là điều bạn sẽ mong chờ từ các phần mềm LMS nói chung.

Thông qua bài viết này hãy cùng ProSeeds tìm hiểu về những cách phần mềm LearningWare có thể hỗ trợ bạn quản lý lộ trình đào tạo của nhân viên nhé.

Sau đây sẽ là hai cách chính mà phần mềm có thể hỗ trợ cho bạn.

A- Gởi khóa học theo điều kiện nhóm và thuộc tính:

Điểm chung trong các hoạt động đào tạo của doanh nghiệp, ứng với từng phòng ban, vị trí trong doanh nghiệp, nhân viên sẽ được chuẩn bị một lộ trình đào tạo phù hợp bao gồm các khóa học nhằm giúp hỗ trợ tốt cho họ trong công việc.

Vậy thì làm sao ở ngay phần mềm LearningWare, ngay khi nhân viên Marketing với vị trí Tập sư vừa vào doanh nghiệp, ngay khi đăng nhập vào cổng đào tạo trực tuyến, các khóa học bắt buộc và liên quan đã được chuẩn bị sẵn mà không cần quá nhiều sự can thiệp của Quản trị viên.

Hiểu được nhu cầu này từ khách hàng của mình, ProSeeds đã phát triển tính nắng hỗ trợ Quản trị viên trong việc phát hành các khóa học theo 2 đặc tính của người dùng ở phần mềm là NhómThuộc tính.

Thông thường, khách hàng của ProSeeds sẽ sử dụng 2 đặc tính này để mô phỏng lại Phòng ban và cấp bậc của nhân sự ở doanh nghiệp khi quản lý trên phần mềm LearningWare.

Hãy xem hình ảnh dưới đây để hiểu hơn về tính năng này:

Phát hành khóa học tự động theo Nhóm và Thuộc tính

Nôm na, cách hoạt động như sau, Quản trị viên chỉ cần tạo ra các khóa đào tạo eLearning, lệnh phát hành khóa học một lần.

Ví dụ:

Vị trí Team Leader ở chi nhánh HCM. 

Các khóa học cần học là:

  • Đào tạo về giá trị doanh nghiệp
  • Digital Marketing cơ bản

Ngay sau đó, đã hoàn tất các bước chuẩn bị, mỗi lần bạn tạo ra 1 tài khoản dành cho Vị trí Team Leader ở chi nhánh HCM thì 2 khóa học sẽ được phát hành tự động mà không cần sự can thiệp của Quản trị viên của doanh nghiệp.

B- Thiết lập lộ trình đào tạo:

Để bỗ trợ cho tính năng bên trên, ở các khóa học được phát hành trong lộ trình đào tạo bên trên, các bài học bạn có thể tùy chỉnh để có điều kiện mở phù hợp.

Hãy xem hình dưới đây để có thể hình dung dễ hơn

elearning, phần mềm lms learningware, quản lý lộ trình đào tạo

Lộ trình đào tạo mẫu sử dụng ở phần mềm LMS LearningWare

Cài đặt bài học tiền đề – Khóa học sẽ được mở khi và chỉ khi điều kiện để mở đã được thỏa

Vd: Bài kiểm tra tổng quát về Kỹ năng bán hàng sẽ chỉ được mở khi người học đã hoàn thành 2 bài học Cách đặt câu hỏi hiệu quả khi giao tiếp với khách hàng Tác phong và thái độ khi giao tiếp với khách hàng.

Cài đặt ngày giờ mở bài học – Quản trị viên có thể thao tác để các khóa học lần lượt được mở theo chu kỳ nhất định như 2-3 ngày/ khóa.

Thêm vào đó, thông qua cách này, người học sẽ dễ dàng thấy được tiến trình đào tạo của mình đã và đang được hoafnt hành đến đâu rồi.

Hy vọng bài viết này này sẽ giúp bạn hiểu được phần mềm LearningWare có thể hỗ trợ bạn như thế nào trong việc quản lý lộ trình đào tạo của nhân viên mình.

Để có thể nhận được các tư vấn chi tiết hơn, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0379996087 hoặc email customer@pro-seeds.com.vn

Nguồn hình ảnh sử dụng – Freepik

PROSEEDS VIETNAM cung cấp giải pháp về phần mềm E-learning và phát triển nội dung đào tạo trực tuyến cho hơn 2000 công ty, tập đoàn.

HOẶC LIÊN HỆ HOTLINE 0379996087

Bài viết liên quan: