Tổ chức kiểm tra dành cho các buổi đào tạo Offline với phần mềm LMS LearningWare

Hãy cùng ProSeeds tìm hiểu về qua tính năng bài kiểm tra mà doanh nghiệp/ tổ chức có thể sử dụng để tổ chức cho các buổi đào tạo Offline.

Hiểu rằng rất nhiều doanh nghiệp đặc biệt trong lĩnh vực điển hình như tài chính, bán lẻ ôtô, xe máy, etc có nhu cầu cao cho việc thực hiện các buổi sát hạch với tần suất thường xuyên nhằm rà soát kiến thức của nhân viên hay các kỳ thi đầu vào cho vị trí của doanh nghiệp.

Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp của bạn hoạt động ở quy mô lớn trên toàn cả nước, hay đơn cử là nhiều địa điểm ở thành phố lớn như Hồ Chí Minh thì việc tổ chức thường xuyên các kỳ thi theo hình thức thông thường sẽ làm cho chi phí đào tạo của doanh nghiệp nói chung tăng cao.

Tính năng kiểm tra của phần mềm LMS LearningWare

Phần mềm LMS Learning không chỉ dừng lại ở khả năng lưu trữ và triển khai các khóa học đến người học của doanh nghiệp/ tổ chức mà còn có tính năng để củng cố hoạt động kiểm tra cho doanh nghiệp

Với tính năng kiểm tra trực tuyến, LMS LearningWare sẽ hỗ trợ doanh nghiệp của bạn trong việc tối ưu thời gian, chi phí cần dành cho hoạt động kiểm tra

A – Chấm điểm tự động:

Với tính năng này bạn, phần việc thu gom các bài kiểm tra giấy và chấm điểm thủ cộng sẽ hoàn toàn được tự động hóa.

LearningWare sẽ giúp bạn chủ động trong việc phát hành bài kiểm tra tới tài khoản người dùng theo thời gian đã được cài đặt, và tự động hóa trong khâu chấm điểm ngay khi người học nộp bài kiểm tra.

B – Tự động tổng hợp và thu thập dữ liệu của người dùng:

Tất cả các dữ liệu của bài kiểm tra của người học sẽ lưu trữ hoàn tự động và bảo vệ để bạn có thể dễ dàng truy xuất ngay khi cần thiết.

Các dữ liệu chi tiết liên quan đến việc làm bài kiểm tra của người dùng còn được hệ thống phân loại thành các báo cáo khác nhau, để phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau của Quản trị viên.

Thêm vào đó LearningWare còn hỗ trợ Quản trị viên tải về thiết bị (PC, Laptop) các báo cáo này dưới tệp CSV để có thể sử dụng cho các báo cáo đào tạo nội bộ của doanh nghiệp. 

C – Xáo trộn câu hỏi ngẫu nhiên:

Nếu doanh nghiệp của bạn thường xuyên phải tổ chức các buổi kiểm tra đánh giá năng lực, bạn sẽ hiểu được sự khó khăn của việc, công sức mà bạn cần phải bỏ ra để soạn rất nhiều đề thì để hạn chế tối đa việc gian lận của học.

Khi bạn ứng dụng phần mềm LMS LearningWare vào công việc này, hoạt động này sẽ được tự động hóa, do đó sẽ giảm được nhiều thời gian, công sức cần bỏ ra.

Quản trị viên của phần mềm chỉ cần đăng ký duy nhất 1 lần ngân hàng câu hỏi của bài kiểm tra, và sau đó hệ thống sẽ tự động xáo trộn câu hỏi ngẫu nhiên, bất cứ khi nào người dùng thực hiện bài kiểm tra. Từ đó có thể hỗ trợ Quản trị viên vừa giảm được công sức thời gian phải bỏ ra mà còn góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của doanh nghiệp/ tổ chức.

D – Hỗ trợ đa thiết bị đa trình duyệt:

Phần mềm có thể sử dụng được trên đa thiết bị, trình duyệt; bạn không cần phải lo lắng về việc chuẩn bị máy tính cho nhân viên, chỉ cần thiết bị di động thông thường đã có thể truy cập và tham gia làm bài kiểm tra được.

Sử dụng điện thoại kiểm tra bằng phần mềm LMS LearningWare

Làm bài kiểm tra trực tuyến trên thiết bị di động

E – Ngăn chặn gian lận:

Ngoài ra, LearningWare chỉ cho phép 1 tương tác của cùng tài khoản trên hệ thống tại 1 thời điểm, nếu như phát hiện 2 hành động đồng thời xảy ra, 1 tương tác sẽ bị đẩy ra khỏi phần mềm. Vì thế, bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc người dùng có thể cùng đăng nhập và làm bài kiểm tra cho nhau.

Bên trên, là tổng quát về cách mà tính năng tổ chức làm bài kiểm tra có thể hỗ trợ doanh nghiệp trong việc triển khai các bài sát hạch cho hoạt động đào tạo thông thường. Hy vọng, bài viết này sẽ phần nào giúp bạn hiểu hơn về cách mà phần mềm LMS LearningWare có thể hỗ trợ để nâng cao chất lượng hoạt động đào tạo của tổ chức/ doanh nghiệp

Nếu doanh nghiệp của bạn đang cần triển khai giải pháp eLearning tương tự, bạn có thể liên lạc với ProSeeds qua số điện thoại (0379996087) hoặc email (customer@pro-seeds.com.vn) để có thể nhận được các tư vấn chi tiết hơn.

Nguồn hình ảnh sử dụng – Freepik

PROSEEDS VIETNAM cung cấp giải pháp về phần mềm E-learning và phát triển nội dung đào tạo trực tuyến cho hơn 2000 công ty, tập đoàn.

HOẶC LIÊN HỆ HOTLINE 0379996087

Bài viết liên quan: