Theo Dõi Thời Gian Học Của Người Học Với P-Movie – eLearning

Hãy cùng ProSeeds tìm hiểu về cách mà Máy chủ phần phối Video P-Movie có thể hỗ trợ bạn trong việc theo dõi thời gian học tập của người học đối với các nội dung đào tạo Video.

Theo dõi thời gian học của Người học viên với P-Movie

Với những nội dung đào tạo với hình thức Video; ProSeeds nghĩ rằng bạn sẽ không chỉ muốn nhận được các báo cáo dừng lại ở việc người học đã hoàn thành hết video hay chưa mà vẫn muốn đảm bảo rằng người học đã dành đủ thời gian bắt buộc cho khóa học. Thông qua khả năng ghi nhận thời gian học và hạn chế việc điều chỉnh thanh tiến độ (seekbar) của Video trong lần đầu xem của P-Movie, ProSeeds nghĩ đây là giải pháp có thể giúp bạn thực hiện được điều này.

Những thông tin khác như, tổng thời lượng trung bình mà người học dành để xem Video đào tạo, cũng là một trong những dữ liệu chi tiết quan trọng nhằm giúp bạn cải thiện chất lượng của các tài liệu đào tạo.

Ở bài viết này, ProSeeds sẽ chia sẻ với bạn về cách mà Máy chủ phân phối Video P-Movie có thể giúp bạn như thế nào nhé.

P-Movie có thể hỗ trợ bạn như thế nào?

Đầu tiên, để có thể thu về được dữ liệu này, bạn cần trước hết triển khai khóa đào tạo trực tuyến dưới dạng Video của mình trên Phần mềm LMS LearningWare và Máy chủ phân phối Video P-Movie.

Sau khi người học đã xem qua Video, hệ thống sẽ tự động theo dõi và lưu trữ các dữ liệu về thời gian học của người dùng.

Bằng cách sử dụng chức năng báo cáo theo Bài học ở phần mềm và tải về dữ liệu dưới định dạng CSV, là bạn có thể quan sát được dữ liệu mà chúng ta đang đề cập.

Ví dụ về báo cáo được thể hiện ở phần mềm LMS LearningWare

Sau khi mở lên bạn sẽ dễ dàng thấy được cột dữ liệu chứa thông tin này. Bạn có thể dùng thông tin này với mục đích chứng minh/ xác thực nếu như bạn thực hiện đào tạo cho doanh nghiệp trong lĩnh vực đa cấp ()MLM). Hay cân nhắc cải thiện nội dung Video đào tạo nếu cảm thấy có nhiều học viên dành nhiều thời gian để xem Video (vd: 45 phút) so với thời lượng thực tế (Vd: 15 phút).

Theo dõi thời gian học của Người học viên với P-Movie - eLearning

Báo cáo CSV được rút gọn có chứa thông tin Thời gian học thực tế (Phút)

Trên đây là cách mà phần mềm LMS LearningWare và Máy chủ phân phối Video giúp bạn kiểm soát, quản lý được thời gian học thực tế của học viên khi xem các nội dung đào tạo dưới dạng Video.

Để có thể nhận được các tư vấn chi tiết hơn trong việc triển khai giải pháp eLearning cho doanh nghiệp của mình, hãy liên hệ với ProSeeds qua số điện thoại (0379996087) hoặc email (customer@pro-seeds.com.vn)

Nguồn hình ảnh sử dụng – Freepik

PROSEEDS VIETNAM cung cấp giải pháp về phần mềm E-learning và phát triển nội dung đào tạo trực tuyến cho hơn 2000 công ty, tập đoàn.

HOẶC LIÊN HỆ HOTLINE 0379996087

Bài viết liên quan: