Giải pháp eLearning dành cho Doanh nghiệp kinh doanh đa cấp

Hãy cùng ProSeeds tìm hiểu về giải pháp đào tạo eLearning tổng thể mà doanh nghiệp kinh doanh đa cấp có thể áp dụng trong quá trình Đào tạo tư vấn viên mới của mình.

Giải pháp eLearning dành cho Doanh nghiệp kinh doanh đa cấp

Kinh doanh đa cấp là hoạt động kinh doanh sử dụng mạng lưới người tham gia gồm nhiều cấp, nhiều nhánh, trong đó người tham gia được hưởng hoa hồng, tiền thưởng, và lợi ích kinh tế khác từ kết quả kinh doanh của mình và của những người khác trong mạng lưới

Đào tạo cơ bản cho Người tham gia bán hàng đa cấp là cần thiết và bắt buộc để đảm bảo Người tham gia hiểu và tuân thủ Pháp luật về Kinh doanh theo phương thức đa cấp.

Căn cứ theo Điều 31 nghị định 40/2018/NĐ-CP ngày 12/3/2018, Chương trình đào tạo cơ bản là chương trình đào tạo bắt buộc dành cho người tham gia bán hàng đa cấp. Thời gian đào tạo tối thiểu là 08 giờ.

Hãy cùng ProSeeds tìm hiểu qua bài viết này cách mà doanh nghiệp của bạn có thể ứng dụng eLearning trong hoạt động đào tạo Tư vấn viên mới của mình nhé.

Lợi ích khi áp dụng eLearning trong đào tạo của Công ty kinh doanh đa cấp

Với Doanh nghiệp: quản lý đào tạo bằng hệ thống chuyên nghiệp; giảm chi phí và công sức so với đào tạo trực tiếp cho số lượng lớn Tư vấn viên mới, con số phải đào tạo có thể lên đến vài chục ngàn người 1 tháng
Lưu trữ hồ sơ đào tạo và làm căn cứ báo cáo với cơ quan nhà nước quản lý trực tiếp; với tiến độ báo cáo định kỳ hàng tháng, việc lưu trữ hồ sơ bằng hệ thống LMS sẽ hết sức thuận tiện và an toàn bảo mật.

Với Tư vấn viên mới: phù hợp với đặc thù hoạt động kinh doanh đa cấp là trải rộng trên nhiều địa phương; Học mọi lúc, mọi nơi với mọi thiết bị.

Doanh nghiệp của bạn cần chuẩn bị những gì?

3 yếu tố chính mà bạn sẽ cần chuẩn bị cho doanh nghiệp của mình

Pháp luật liên quan: Nghị định 40/2018/NĐ-CP ngày 12/03/2018 của Chính phủ quy định về quản lý hoạt động kinh doanh theo phương thức đa cấp;

Tài liệu đào tạo cơ bản: Các phần chính trong chương trình đào tạo cơ bản bạn sẽ cần chuẩn bị

  1. Tổng quan chương trình đào tạo cơ bản và cơ chế đánh giá
  2. Quy định pháp luật về hoạt động kinh doanh theo phương thức đa cấp tại Việt Nam
  3. Các chuẩn mực đạo đức trong hoạt động bán hàng đa cấp 
  4. Các nội dung cơ bản của Hợp đồng tham gia bán hàng đa cấp
  5. Các nội dung cơ bản của Kế hoach trả thưởng
  6. Các nội dung cơ bản của Quy tắc hoạt động

Hệ thống quản lý học tập LMS Leaning Ware: Cần đáp ứng được các yêu cầu về đào tạo bản theo Nghị định 40/2018/NĐ-CP ngày 12/03/2018 của Chính phủ quy định về quản lý hoạt động kinh doanh theo phương thức đa cấp.

  1. Đảm bảo tổng thời lượng đào tạo tối thiểu 8 giờ với nội dung đào tạo đã đăng ký với cơ quan nhà nước
  2. Đảm bảo tính tương tác trong khi học
  3. Tuân thủ cơ chế đánh giá và lưu trữ kết quả đào tạo

Việc đào tạo thông qua eLearning sẽ trông như thế nào?

Tải lên người dùng: Đầu tiên đội ngũ Quản trị viên (Admin) hệ thống sẽ tải và đăng ký số lượng lớn người dùng là Tư vấn viên mới vào phần mềm LMS để có thể  quản lý nhóm người dùng này.

Cấp quyền đăng nhập: Sau đó, bạn sẽ điều chỉnh quyền và thời gian truy cập vào phần mềm cho nhóm người dùng này.

Tham gia đào tạo: Admin của doanh nghiệp sẽ phát hành khóa học eLearning về chương trình đào tạo cơ bản để Tư vấn viên mới có thể tham gia học. Tư vấn viên mới có thể dễ dàng tham gia mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị (PC, Laptop, Máy tính bảng, Smartphone).

Theo dõi học tập: Thông qua các tính năng báo cáo ở phần mềm LMS Learning Ware, Admin của doanh nghiệp có thể dễ dàng, thuận tiện trong việc giám sát tiế độ học tập của người dùng theo khóa học, bài học.

Báo cáo kết quả học tập của người dùng: Thông qua các tương tác với phần mềm LearningWare. Các dữ liệu học tập của người dùng sẽ được tự động tổng hợp và lưu trữ tại phần mềm. Admin có thể dễ dàng theo dõi và trích xuất và tải về báo cáo dưới dạng tệp CSV nếu cần thiết. 

Nếu doanh nghiệp của bạn đang cần triển khai giải pháp eLearning tương tự, bạn có thể liên lạc với ProSeeds qua số điện thoại (0379996087) hoặc email (customer@pro-seeds.com.vn) để có thể nhận được các tư vấn chi tiết hơn.

Nguồn hình ảnh sử dụng – Freepik

PROSEEDS VIETNAM cung cấp giải pháp về phần mềm E-learning và phát triển nội dung đào tạo trực tuyến cho hơn 2000 công ty, tập đoàn.

HOẶC LIÊN HỆ HOTLINE 0379996087

Bài viết liên quan: