Quản lý hoạt động đào tạo Offline như thế nào với phần mềm LMS LearningWare?

eLearning - phần mềm LMS LearningWare - Hỗ trợ quản lý đào tạo Offline

Hãy cùng ProSeeds tìm hiểu về cách mà phần mềm LMS LearningWare có thể hỗ trợ doanh nghiệp trong việc quản lý hoạt động đào tạo Offline qua bài viết dưới đây.

eLearning - phần mềm LMS LearningWare - Hỗ trợ quản lý đào tạo Offline

Giải pháp đào tạo trực tuyến nói chung không hẳn là hình thức sẽ thay thế hoàn toàn đào tạo Offline mà doanh nghiệp vẫn thường áp dụng từ trước đến nay.

Do đặc thù của 1 số ngành nghề và công việc mà đào tạo eLearning đôi lúc vẫn không phù hợp và cần đến đào tạo Offline. 

Vì thế, đã có nhiều doanh nghiệp là khách hàng của ProSeeds, ứng dụng hình thức Blended learning để kết hợp giữa 2 hình thức đào tạo này.

Do nắm bắt được nhu cầu này, phần mềm LMS LearningWare được ProSeeds phát triển để hỗ trợ doanh nghiệp/ tổ chức quản lý được hai hình thức đào tạo này. 

ProSeeds nhận thấy rằng eLearning tại Việt Nam hiện nay như đề cập ở trên vẫn chưa phải là hình thức thay thế hoàn toàn Offline.

ELearning hiện tại thường được đa số doanh nghiệp/ tổ chức áp dụng như là giải pháp cho cho các khóa đào tạo, buổi sát hạch lặp đi lặp lại. Do từng đặc thù của ngành và nghề, đào tạo Offline vẫn là nhân tố quan trọng thường xuyên được sử dụng trong chương trình đào tạo tổng thể của doanh nghiệp/ tổ chức.

Tùy vào tuổi đời của từng doanh nghiệp sẽ có liên hệ trực tiếp đến độ lớn của kho dữ liệu về hoạt động đào tạo này, mà doanh nghiệp cần phải quản lý.

Hầu như việc quản lý các dữ liệu này (đăng ký tham dự,đánh giá sau khi tham dự, v.v) được thực hiện trên các công cụ phổ biến như Excel, Goolge Form, Google Sheet.

Việc quản lý như thế này có vẻ khá rời rạc và tiềm năng gây ra sự bất tiện cho doanh nghiệp/ tổ chức trong việc tìm kiếm các dữ liệu ở tương lai, đôi khi dẫn đến thất lạc dữ liệu.

Các giải pháp của phần mềm LMS LearningWare

Nay, ngoài khả năng hỗ trợ và quản lý Đào tạo trực tuyến, LearningWare còn có thể góp phần doanh nghiệp/ tổ chức trong việc quản lý hoạt động đào tạo này trong xuyên suốt quá trình.

Các dữ liệu liên quan sẽ được LearningWare tự động lưu trữ và tổng hợp tại 1 điểm; giúp việc truy xuất dữ liệu trong tương lai của Quản trị viên cũng sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn.

A- Đăng ký và tham dự khóa đào tạo Offline:

Quản trị viên có thể sử dụng phần mềm LMS LearningWare để cài đặt các khóa đào tạo Offline, sau đó gởi đến cho người học người dùng có thể chủ động được lựa chọn theo mong muốn hay định sẵn người cần tham dự bằng cách hiển thị chúng trên Màn hình người dùng.

Thông tin về buổi đào tạo Offline được hiển thị ở Màn hình người dùng

Thêm vào đó, khi người dùng đăng ký các buổi đào tạo Offline tự chọn, Quản trị viên có thể quản lý việc này thông qua việc cài đặt để cho học viên phải nhận được sự chấp thuận của Manager thì mới được phép tham gia buổi đào tạo.

ProSeeds tin rằng tính năng của LearningWare sẽ tạo nên sự thuận tiện cho người học hơn trước đây. Thay vì phải sử dụng các công cụ bên thứ 3 như Google Forms, gởi email để đăng ký thì nay đã có thể trực tiếp thực hiện ở tài khoản của mình trên phần mềm eLearning.

B- Đánh giá người tham dự sau buổi đào tạo:
Để đảm bảo chất lượng của các buổi đào tạo nói riêng và tổng thể chương trình đào tạo của doanh nghiệp/tổ chức nói chung, việc đánh giá người tham gia là điều Quản trị viên không thể bỏ qua. 

Với LearningWare, ngay khi buổi đào tạo kết thúc, Quản trị viên có thể trực tiếp đánh giá người tham gia qua các tiêu chí như:

  • Đã hoàn thành khóa học Offline hay chưa
  • Tham gia như thế nào (Vắng mặt, Có Mặt, Bắt buộc, Đi sớm)
  • Điểm số
  • Đánh giá tùy chọn khác

Quản trị viên thực hiện đánh giá người học sau buổi đào tạo Offline

Các đánh giá cụ thể và chi tiết cho từng người học sẽ được LearningWare lưu trữ cẩn thận tại phần mềm.

Trong tương lại khi cần phải xem lại các báo cáo về dữ liệu này Quản trị viên có thể nhanh chóng đăng nhập vào phần mềm để tìm kiếm và còn có thể tải về các dữ liệu được lưu ở hệ thống dưới dạng tệp CSV để có thể dùng cho việc chuẩn bị các báo cáo về hoạt động đào tạo theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Trên đây là tổng quát nhất về cách mà LMS LearningWare có thể hỗ trợ doanh nghiệp/ tổ chức của bạn trong việc Quản lý hoạt động đào tạo Offline.

Để có thể nhận được các tư vấn chi tiết cho nhu cầu của doanh nghiệp, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0379996087 hoặc email customer@pro-seeds.com.vn

Nguồn hình ảnh sử dụng – Freepik

PROSEEDS VIETNAM cung cấp giải pháp về phần mềm E-learning và phát triển nội dung đào tạo trực tuyến cho hơn 2000 công ty, tập đoàn.

HOẶC LIÊN HỆ HOTLINE 0379996087

Bài viết liên quan: