LMS LearningWare hỗ trợ Quản trị viên trong việc quản lý người dùng theo Chi nhánh, Phòng ban, Cấp bậc như thế nào?

Với Thuộc tính và Nhóm, hãy xem phần mềm LMS LearningWare sẽ có thể hỗ trợ bạn như thế nào trong việc Quản lý người dùng đã đăng ký ở phần mềm.

Trong các dự án đào tạo trực tuyến (eLearning) của doanh nghiệp/ tổ chức, ngoài việc triển khai các khóa học online cho nhân sự ra, việc thực hiện các hoạt động quản lý cũng là một yếu tố được doanh nghiệp hết sức quan tâm.

“Làm sao để có thể mô phỏng lại các nhóm, phòng ban, vị trí của từng nhân viên trên phần mềm quản lý đào tạo trực tuyến LMS LearningWare để phục vụ cho việc quản lý?”

Đây cũng chính là một trong những thắc mắc mà khách hàng của ProSeeds thường gặp trong lần đầu triển khai dự án eLearning.

Bạn hãy cùng ProSeeds khám phá qua bài viết dưới đây chi tiết giải pháp cho câu hỏi trên nhé.

Để quản lý nhân sự của doanh nghiệp/tổ chức khi đăng ký vào phần mềm, Quản trị viên (Admin) có thể sử dụng hai tính năng hiện được hỗ trợ ở phần mềm là quản lý theo Nhóm Thuộc tính.

A- Quản lý người dùng theo nhóm:

Về tính chất khi quyết định triển khai phần mềm đào tạo như LearningWare, thì ắt hẳn quy mô hoạt động của doanh nghiệp sẽ từ vừa cho đến lớn, và hoạt động trên nhiều địa điểm khác nhau.

Với tính năng quản lý các đối tượng người dùng theo Nhóm trên phần mềm, Quản trị viên có thể tạo ra nhiều nhóm và mỗi nhóm được xây dựng theo cấu trúc hình cây với 7 cấp độ

Vì thế, Quản trị viên có thể dễ dàng tái tạo lại hệ thống phòng ban, chi nhánh theo mô hình hoạt động của doanh nghiệp/ tổ chức hiện tại.

Hãy xem ví dụ sau đây để hiểu rõ hơn:

Quản lý người dùng theo nhóm tại phần mềm LMS LearningWare

Nhóm mẫu được ProSeeds đang tạo ở phần mềm LMS LearningWare

B- Quản lý người dùng theo thuộc tính:

Ngoài việc dùng chức năng quản lý theo Nhóm để mô phỏng lại mô hình hoạt động của công ty theo các phòng ban, chi nhánh.

Thì cấp bậc của nhân sự cũng là một điểm mà các khách hàng của ProSeeds thường quan tâm.

Khi sử dụng chức năng quản lý người dùng theo thuộc tính, Quản trị viên có thể tạo ra cấp bậc và gán cho người dùng khi đăng ký tài khoản cho họ vào phần mềm.

Hãy xem ví dụ sau đây để hiểu rõ hơn:

Các vị trí được tạo mẫu từ tính năng Quản lý người dùng bằng thuộc tính

Tuy nhiên lợi ích của việc tạo ra các nhóm, chi nhánh, vị trí không chỉ dừng lại ở đây; có thể bạn cũng biết các phần mềm LMS nói chung và LearningWare nói riêng đều có các tính năng báo cáo nhằm giúp Quản trị viên của doanh nghiệp/ tổ chức theo dõi hoạt động đào tạo trực tuyến.

Khi đã đăng ký các Nhóm và Thuộc tính để quản lý người dùng, các yếu tố này sẽ giúp Quản trị viên dễ dàng truy xuất ra các dữ liệu học tập theo phòng ban, chi nhánh, cấp bậc ở các chức năng báo cáo.

Hãy xem ví dụ sau đây để hiểu rõ hơn.

Trích xuất bảo cáo người dùng sử dụng trường Nhóm và Thuộc tính tại phần mềm LMS LearningWare

Sử dụng tính năng báo cáo với các trường thông tin Nhóm, Thuộc tính đã đăng ký ở phần mềm

Hi vọng qua bài viết này, sẽ giúp bạn hiểu được phần mềm LMS LearningWare có thể hỗ trợ bạn như thế nào trong việc quản lý người dùng chi tiết đã được đăng ký ở phần mềm thông qua NhómThuộc tính để mô phỏng lại vị trí và phòng ban của doanh nghiệp. 

Để có thể nhận được các tư vấn chi tiết hơn, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0379996087 hoặc email customer@pro-seeds.com.vn

Nguồn hình ảnh sử dụng – Freepik

PROSEEDS VIETNAM cung cấp giải pháp về phần mềm E-learning và phát triển nội dung đào tạo trực tuyến cho hơn 2000 công ty, tập đoàn.

HOẶC LIÊN HỆ HOTLINE 0379996087

Bài viết liên quan: