Thực hiện và Quản lý Blended learning ở Phần mềm LMS LearningWare như thế nào?

Qua bài viết này, hãy cùng ProSeeds tìm hiểu qua cách phần mềm LMS Learning có thể hỗ trợ doanh nghiệp trong việc quản lý hoạt động đào tạo nội bộ theo hình thức Blended learning.

Với những cập nhật ở những lần nâng cấp gần đây, phần mềm LMS LearningWare đã được bổ sung thêm những công cụ nhằm hỗ trợ doanh nghiệp tốt hơn trong việc quản lý hoạt động đào tạo của mình. 

Giờ đây, nhân sự đảm nhiệm hoạt động đào tạo của doanh nghiệp giờ đây có thêm lựa chọn để cài đặt phần học đại diện cho buổi đào tạo trực tiếp khi cài đặt Khóa học tại phần mềm LMS LearningWare.

Phần học đại diện cho buổi đào tạo trực tiếp của doanh nghiệp

Với tính năng được bổ sung mới này, Quản trị viên của phần mềm từ nay có thể xây dựng lên những Lộ trình đào tạo bao gồm các hoạt động học tập trực tuyến lẫn trực tiếp (offline).

Kết hợp hai bài học Offline và Online ở cùng 1 khóa đào tạo trực tuyến

Tính năng này được phát triển dựa trên sự quan sát của ProSeeds trong hoạt động tư vấn, chúng tôi dần nhận thấy đây là một trong những nhu cầu khá phổ biến từ doanh nghiệp. 

Bởi lẽ trong quá trình chuyển đổi số, không phải tất cả hoạt động, nội dung đào tạo đều thích hợp ứng dụng ở môi trường trực tuyến; tùy theo đặc thù của từng doanh nghiệp, ngành nghề mà đôi khi vẫn có những buổi đào tạo cần được thực hiện trực tiếp.

ProSeeds tin rằng đây là tính năng hữu hiệu giúp doanh nghiệp gia tăng sự kiểm soát của mình đối với hoạt động đào tạo thông qua phần mềm LMS LearningWare.

Với phần học đại diện cho buổi hoạt động trực tiếp này, các tùy chỉnh sẽ y hệt như các phần học trước đây, Quản trị viên của phần mềm có thể thực hiện các cài đặt cần thiết nhằm mô phỏng lại chính xác lộ trình đào tạo đang áp dụng tại chính doanh nghiệp doanh nghiệp như:

  • Cài đặt bài học tiền đề
  • Cài đặt thời gian tham gia và kết thúc của bài học
  • etc

Với việc tối ưu hơn trải nghiệm sử dụng phần mềm, người dùng giờ đây không chỉ có thể truy cập vào các bài giảng eLearning, khảo sát, kiểm tra, báo cáo etc; từ giao diện của khóa học mà còn có thể truy cập đến những thông tin về phần đào tạo offline trên cùng một giao diện mà không cần phải di chuyển nhiều nơi khác nhau.

Truy cập các bài học Offline và Online ngay trên cùng giao diện của khóa học trực tuyến

Hi vọng qua bài viết trên, bạn đã có thể hiểu hơn về tiềm năng của phần mềm LMS LearningWare trong việc hỗ trợ doanh nghiệp của mình quản lý hoạt động đào tạo nội bộ.

Ngoài ra, để có thể nhận được các tư vấn chi tiết hơn trong việc triển khai giải pháp eLearning cho doanh nghiệp của mình, hãy liên hệ với ProSeeds qua số điện thoại (0379996087) hoặc email (customer@pro-seeds.com.vn)

PROSEEDS VIETNAM cung cấp giải pháp về phần mềm E-learning và phát triển nội dung đào tạo trực tuyến cho hơn 2000 công ty, tập đoàn.

HOẶC LIÊN HỆ HOTLINE 0379996087

Bài viết liên quan: