Kho các khóa học eLearning được quản lý ra sao ở phần mềm LMS LearningWare?

Qua bài viết này hãy cùng ProSeeds tìm hiểu về cách các khóa học eLearning sẽ được quản lý ra sao ở phần mềm LMS LearningWare.

phần mềm lms

Để hiểu trọn vẹn nhất về khả năng của phần mềm trong khía cạnh này, chúng ta hãy cùng đi qua 3 câu hỏi thường gặp mà ProSeeds nhận được trong quá trình tư vấn:

  • Có nhiều khóa học làm sao để phân chia rõ ràng theo từng chuyên môn khác nhau để thuận tiện cho việc tìm kiếm, quản lý?
  • Các khóa học được tạo ở phần mềm có tốn quá nhiều thời gian và phức tạp không?
  • Có phải ai cũng thấy được các khóa học eLearning đã tạo ở phần mềm?

#1: Có nhiều khóa học làm sao để phân chia rõ ràng theo từng chuyên môn khác nhau để thuận tiện cho việc tìm kiếm, quản lý?

Lâu dần, theo thời gian số lượng các khóa học sẽ tăng lên theo tỷ lệ thuận, có thể là nhiều hơn so với thời gian đầu doanh nghiệp dự kiến.

Do đó, rất quan trọng để có công cụ giúp phân chia các khóa học theo từng chuyên môn/ lĩnh vực riêng nhằm giúp Quản trị viên thuận tiện trong việc quản lý.

Ở phần mềm LMS LearningWare đã có hỗ trợ chức năng phân loại khóa học theo danh mục. Quản trị viên chỉ cần tạo ra các danh mục cần thiết và gán chúng với khóa học eLearning của mình.

phần mềm lms

Danh mục khóa học eLearning ở Màn hình Quản trị viên

Ngoài việc giúp Quản trị viên tìm kiếm dễ dàng, chức năng này còn giúp người học thực hiện việc tìm kiếm tương tự trên Màn hình của riêng mình.

phần mềm lms

Người học tìm kiếm khóa học theo danh mục

#2: Các khóa học được tạo ở phần mềm có tốn quá nhiều thời gian và phức tạp không?

Có thể nói việc tạo khóa học ở phần mềm LMS Learning dễ thực hiện và trực quan, Quản trị viên có thể nắm được cách làm từ những lần sử dụng đầu tiên.

Đầu tiên, Quản trị viên sẽ có trong tay bộ công cụ là các bài học với nhiều định dạng để hình thành nên giáo án dành cho riêng mình.

phần mềm lms

Các lựa chọn dành cho cài đặt Bài học

Chỉ với một vài cái click chuột và thao tác, Quản trị viên có thể cài đặt được một Bài học cho khóa học của mình.

Cách bố trí cấu trúc khóa học ở Màn hình của Quản trị viên cũng sẽ được hiển thị theo cấu trúc tương tự của Màn hình người học.

phần mềm lms

Khóa học eLearning ở hai màn hình Quản trị viên và Người học

#3: Có phải ai cũng thấy được các khóa học eLearning đã tạo ở phần mềm?

Để người học có thể thấy được khóa học eLearning, Quản trị viên cần thực hiện thêm một bước để gởi xuống khóa học cho người học.

Do đó, việc người học được tham gia khóa eLearning nào, sẽ do chủ đích của người Quản trị viên trong việc cài đặt và gửi các khóa học.

Khi gửi các khóa học, Quản trị viên có thể thực hiện việc khoanh vùng

  • Thời gian tham gia học
  • Số lượng khóa học được nhận
  • Nhóm người được phép tham gia.
phần mềm lms

Các yếu tố có thể lựa chọn khi phát hành khóa học

Ngoài ra để quản lý số lượng người đang theo dõi khóa học của mình, Quản trị viên có thể sử dụng các chức năng để tìm kiếm thông tin này.

Danh sách người học đang tham gia khóa học

Hi vọng qua bài viết đã giúp bạn hiểu hơn về cách phần mềm LMS LearningWare hỗ trợ Quản trị viên của doanh nghiệp trong việc quản lý các khóa học eLearning ở phần mềm.

Để có thể nhận được các tư vấn chi tiết hơn, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0379996087 hoặc email customer@pro-seeds.com.vn.

PROSEEDS VIETNAM cung cấp giải pháp về phần mềm E-learning và phát triển nội dung đào tạo trực tuyến cho hơn 2000 công ty, tập đoàn.

HOẶC LIÊN HỆ HOTLINE 0379996087

Bài viết liên quan: