PROSEEDS bắt đầu phân phối các khóa học e-learning của Cegos về đào tạo nâng cao kỹ năng mềm kinh doanh

Tập đoàn Proseeds đã hợp tác với Cegos, công ty lớn nhất về đào tạo và phát triển nguồn nhân lực ở Châu Âu, bắt đầu cung cấp các khóa học eLearning có sẵn của Cegos về đào tạo nâng cao kỹ năng mềm kinh doanh.

Khóa học e-learning kỹ năng mềm kinh doanh

Thông qua sự hợp tác này giữa Proseeds Group và Cegos Group, PROSEEDS VIETNAM bắt đầu phân phối các khóa học e-learning của Cegos bằng tiếng Việt và 18 ngôn ngữ khác bao gồm cả tiếng Anh.

Có 25 khóa học trực tuyến bằng tiếng Việt và hầu hết các chủ đề đào tạo là kỹ năng mềm kinh doanh như Kỹ năng giao tiếp giữa các cá nhân, Kỹ năng quyết đoán, kỹ năng xử lý căng thẳng và cảm xúc, quản lý thời gian, quản lý dự án và kỹ năng quản lý quan hệ khách hàng….

Tìm hiểu thêm về các khóa học e-learning của Cegos

Nội dung tương tác và nội dung microlearning

Nội dung được phát triển dưới dạng tương tác mà người học lướt/chạm vào để xem nội dung chi tiết, trả lời các câu hỏi trong khi trải nghiệm nội dung đào tạo. Nó khuyến khích người học tích cực học tập và nắm rõ nội dung đào tạo.

Thời lượng của tất cả các khóa học từ 15 đến 30 phút và người học có thể bắt đầu cũng như kết thúc việc học khi rảnh rỗi. Phương pháp học tập này mang lại sự đào tạo linh hoạt và hiệu quả mà người học có thể có được những kiến thức mới với các kỹ năng đơn giản.

Lãnh đạo của tập đoàn Cegos trong lộ trình đào tạo trên toàn thế giới

Cegos là công ty dịch vụ đào tạo và phát triển nguồn nhân lực lớn nhất Châu Âu, có trụ sở chính tại Paris, Pháp. Cegos có văn phòng và mạng lưới với các đối tác tại hơn 50 quốc gia với 1 triệu người đã tham gia khóa đào tạo do Cegos cung cấp.

Việc xây dựng nội dung đào tạo và cung cấp các giải pháp đào tạo được đánh giá cao và đạt nhiều giải thưởng trong và ngoài nước hàng năm.

Dễ dàng triển khai và quản lý đào tạo thông qua Proseeds LMS

PROSEEDS VIỆT NAM cung cấp hệ thống quản lý học tập mang tên “Learning Ware” và các khóa học điện tử của Cegos được phân phối thông qua “Learning Ware ”.

Giải pháp cho phép khách hàng bắt đầu đào tạo ngay lập tức bằng cách phân phối ID và PW thông qua “Learning Ware” cho tất cả người học sau khi đăng ký.

Hơn nữa, do “Learning Ware” hỗ trợ nhiều ngôn ngữ bao gồm cả tiếng Việt, quản trị viên đào tạo có thể xem kết quả học tập và quản lý hoạt động đào tạo thông qua trang quản trị bằng tiếng Việt.

——————–
Vui lòng liên hệ để có thêm thông tin
Mail: customer@pro-seeds.com.vn
TEL: 0379996087

——————–
CÔNG TY TNHH PROSEEDS VIỆT NAM
Head Office : Phòng 6D, Tầng 6, số 559 Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, Quận
Ba Đình, Hà Nội
HCMC Branch : Tầng 1, số 384 Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4, Hồ Chí Minh
TEL:(+84)379996087
URL:https://pro-seeds.com.vn/