Case study:

Học viện tài chính F Gakuco, ứng dụng phần mềm LMS trong giảng dạy, nhằm nâng cao kết quả đào tạo và chất lượng đầu ra cho học viên

Thách thức doanh nghiệp gặp phải

Case study giải pháp đào tạo trực tuyến

Ông điều hành Học viện Tài chính, ngôi trường dành cho những ai theo ngành tài chính và công việc liên quan đến quản lý tài sản. 

Giảng viên của Học viên có kinh nghiệm thực tế từ các kiến thức chứng khoán, họ cung cấp các lớp học riêng lẻ với tư cách là giảng viên và vận hành các lớp học theo cách thông thường.

Với nguyên tắc của mảng quản lý tài sản trị giá hàng trăm tỷ yên, việc cung cấp hỗ trợ thiết thực chỉ có thể được cung cấp vì chúng tôi đã quen thuộc và nắm rõ các kiến thức liên quan đến tài chính và các tổ chức tài chính.

Nhằm tăng số lượng cơ hội cho sinh viên đầu ra, các bài giảng trực tuyến đã được triển khai để nâng cao môi trường, chất lượng học tập.

Case study giải pháp đào tạo trực tuyến

"Và khi trực tiếp trải nghiệm, chúng tôi thấy chính xác là vậy, phần mềm được xây dựng phù hợp lấy người dùng làm trọng tâm. Do đó, chúng tôi có thể dễ dàng hinh dung được sự hài lòng của học viên mình khi sử dụng hệ thống; vì thế chúng tôi đã quyết định bắt tay với ProSeeds."

- F Gakuco Co., Ltd.

Triển khai học tập trực tuyến nhằm giúp nâng cao chất lượng học tập

PROSEEDS (P): Thưa ông, lý do nào đã làm cho ông cân nhắc việc triển khai học tập trực tuyến (eLearning) cho Học viện?

F Gaku (F): Mục tiêu chính của chúng tôi chính là cải thiện kiến thức tài chính cho học viên và chúng tôi rất chú trọng đến kết quả đầu ra của khóa học.

Vì chúng tôi cũng thấy rằng, học viên của chúng tôi luôn bận rộn với công việc hằng ngày; do đó, chúng tôi muốn triển khai học tập trực tuyến (eLearning) để tăng tính thuận tiện cho học viên khi tham gia đào tạo.

Song song đó, trong thời gian gần đây, chúng tôi đã bắt đầu tập cải thiện chất lượng nội dung đào tạo, tập trung vào các kỹ năng thực tế.

Giảm thiểu căng thẳng cho học viên. Tạo ra môi trường học tập chủ động

PROSEEDS (P): Thưa ông, điều gì quan trọng với ông nhất khi triển khai phần mềm LMS LearningWare?

F Gaku (F): Đầu tiên, chính là sự thuận tiện của người học. Chúng tôi muốn học viên có một trải nghiệm tốt với các khóa học trực tuyến và tránh việc tạo ra những căng thẳng không cần thiết cho họ.

Tiếp theo, chúng tôi quan tâm đến việc dễ sử dụng, ổn định; trên phương diện quản lý hoạt động thường ngày. Mặc dù địa điểm của chúng tôi ở khá xa, nhưng các bạn đã rất nhiệt tình đến tận nơi và chia sẻ cho chúng tôi thấy hệ thống hoạt động như thế nào và sẽ giải quyết được các vấn đề của chúng tôi ra sao.

Điểm mấu chốt chính là giao diện bắt mắt và sự phù hợp

PROSEEDS (P): Đâu là những yếu tố đã thuyết phục ông chọn phần mềm LMS của ProSeeds?

F Gaku (F): Điểm quan trọng đầu tiên, là về “giao diện”. Từ góc nhìn của người học, các hệ thống eLearning khác có giao diện khá truyền thông, điều đó dễ làm ảnh hưởng trực tiếp đến sự hứng thú khi tham gia các khóa học. 

Đối với phần mềm của ProSeeds, giao diện được xây dựng thân thiện và thuận thiện để người dùng tham gia học.

Tiếp đến, đó chính là “Chức năng”. Trong các buổi gặp đầu tiên với ProSeeds, chúng tôi biết được rằng, phần mềm sẽ được cập nhật thường xuyên và dựa trên việc lắng nghe ý kiến phản hồi của khách hàng.

case study - giải pháp đào tạo trực tuyến

Và khi trực tiếp trải nghiệm, chúng tôi thấy chính xác là vậy, phần mềm được xây dựng phù hợp lấy người dùng làm trọng tâm. Do đó, chúng tôi có thể dễ dàng hinh dung được sự hài lòng của học viên mình khi sử dụng hệ thống; vì thế chúng tôi đã quyết định bắt tay với ProSeeds.

PROSEEDS (P): Thưa ông ông có các mong đợi nào cho ProSeeds trong tương lai không?

F Gaku (F): Tôi mong muốn phần mềm sẽ ngày càng cải thiện và làm cho môi trường học tập trực tuyến dễ dàng, thuận tiện hơn cho người học. Đặc biệt, là các chứng năng Bảng tin của phần mềm sẽ được nâng cao hơn, để học viên có thể dễ dàng trao đổi với nhau khi có thắc mắc và cũng như nâng cao sự hài lòng của họ.

PROSEEDS (P): Cảm ơn ông về thời gian cho buổi phỏng vấn. Chúng tôi sẽ cố gắng trong việc cải thiện, nâng cao trải nghiệm học tập trên phần mềm trong các bản cập nhật và hoạt động sắp tới.

Giải pháp eLearning tổng hợp cho doanh nghiệp
Đào tạo trực tuyến dễ dàng và hiệu quả cao