Vị tríUX/UI Designer
Tổng quan về công ty và hoạt động kinh doanh

Công ty PROSEEDS VIETNAM là thành viên của PROSEEDS Group – tổ chức có kinh nghiệm trong hoạt động triển khai các giải pháp eLearning cho hơn 2,400 khách hàng.

Hiện nay tại thị trường Việt Nam, ProSeeds đang cung cấp 3 giải pháp eLearning như sau:

  • Phần mềm Hỗ trợ đào tạo trực tuyến (LMS), đây là hệ thống được PROSEEDS xây dựng
  • Dịch vụ phát triển nội dung đào tạo eLearning
  • Các khóa đào tạo trực tuyến có sẵn (kỹ năng mềm kinh doanh, ngoại ngữ, kỹ sư,etc)·

Hiện nay, việc triển khai giải pháp eLearning là sự ấp ủ của nhiều doanh nghiệp nhằm cải thiện hơn hoạt động đào tạo của mình. Thông qua công việc hằng ngày, chúng tôi đã có nhiều cơ hội để thực hiện các hoạt động tự vấn cho các khách hàng của mình, để cùng họ tạo nên môi trường đào tạo lý tưởng cho nhân sự của họ thông qua giải pháp eLearning.

Để có thể đáp ứng tốt nhất đối với các yêu cầu của khách hàng, chúng tôi đã đang và luôn tận dụng tối đa thế mạnh và kinh nghiệm của mình trong việc triển khai các giải pháp về Phần mềm hỗ trợ đào tạo trực tuyến LMS LearningWare và Dịch vụ liên quan đến nội dung đào tạo eLearning như lên kế hoạch và phát triển nội dung hay cung cấp các khóa học có sẵn.

Mô tả công việcĐối với vị trí chúng tôi đang tìm kiếm, nhân sự sẽ cần đảm nhiệm hai vai trò chính là Lên kế hoạch và thiết kế trải nghiệm học tập dành cho người học ở các khóa đào tạo eLearning và Quản lý dự án.

Đối với vai trò đầu tiên tiên, nhân sự cần có khả năng thực hiện việc tổng hợp các yêu cầu thiết kế, phát triển giao diện, trải nghiệm học tập cho các khóa đào tạo eLearning để đem lại trải nghiệm học tập tích cực cho người học không những đối với các dự án với khách hàng mà còn là các dự án nội bộ (in-house).

Điển hình là việc đem đến những trải nghiệm tích cực, gia tăng sự hứng thú trong học tập cho người học đối với khóa học đào tạo eLearning thông qua trải nghiệm học tập được thiết kế ra.

Thêm vào đó, nhân sự sẽ có trách nhiệm để thiết kế nên trải nghiệm học tập cho đa dạng các hình thức nội dung đào tạo eLearning, cũng như là tổng hợp và làm rõ các yêu cầu để phát triển lên các cách bố trí và trải nghiệm người dùng cho các nội dung dạng web.

Một vai trò khác chính là quản lý dự án để dẫn dắt dự án đạt được các kết quả thành công thông qua việc lên kế hoạch cho tổng thể dự án eLearning, đàm phán với khách hàng, làm rõ các yêu cầu của dự án và thực hiện và hoàn thành dự án thông qua sự hợp tác với các nhân sự khách trong đội nhóm.

Không chỉ dừng lại ở việc thiết kế trải nghiệm học tập mà cần phải đảm nhiệm từ lúc ban đầu khi bắt đầu dự án với khách hàng. Mục tiêu cần đạt được chính là thống nhất với khách hàng về các sản phẩm bàn giao dựa trên kế hoạch tổng thể cho dự án eLearning, nội dung đào tạo eLearning và các giải pháp khác để có thể hoàn thành và dẫn dắt cho dự án thành công.

Do đây là dự án thuộc lĩnh vực IT, nên sẽ đòi hỏi ở  nhân sự sẽ kiến thức vững chắc về lĩnh vực này, sự sáng tạo trong việc kế hoạch để làm sao cho dự án thống nhất với vấn đề và yêu cầu khách hàng đặt ra; song song đó các kỹ năng về kinh doanh là kỹ năng cần thiết khác để xử lý và giải quyết các việc phức tạp và không chắc chắn xảy ra trong quá trình thực hiện dự án.
Các vai trò chính

Lên kế hoạch và thiết kế trải nghiệm học tập cho các khóa đào tạo eLearning.

Sản xuất các bản thiết kế ở định dạng wireframe hoặc storyboard.

Sử dụng công cụ thiết kế bài giảng eLearning để thực hiện phát triển các nội dung.

Đưa ra các yêu cầu về thiết kế giao diện dành cho người dùng của khóa đào tạo eLearning hoặc các phiên bản mẫu về trải nghiệm học tập của người học khi tham giá khóa đào tạo eLearning.

Gặp gỡ khách hàng, làm đề xuất dự dán cho dự án eLearning và giúp khách hàng bắt đầu kế hoạch của mình.

Quản lý dự án để hoàn thành và bàn giao các sản phẩm.

Tư vấn về các giải pháp dịch vụ, sản phẩm khác và hỗ trợ khách hàng.

Ngoài ra, nhân sự của vị trí này sẽ cần tham gia vào các công việc khác được chỉ định ngoài những vai trò chính được kể trên.

Yêu cầu công việc

Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong công việc thiết kế Website.

Thành thạo các nguyên tắc trong thiết kế.
Nắm chắc và hiểu rõ code front-end.
Có kiến thức vững và kinh nghiệm trong việc sử dụng các công cụ chỉnh sửa hình ảnh như Photoshop, Illustrator.
Có hứng thú với vai trò quản lý dự án về cung cấp giải pháp do doanh nghiệp.
Có hứng thú với eLearning và việc thiết kế trải nghiệm học tập tốt cho người học ở eLearning
Khả năng sử dụng tiếng Anh (Giao tiếp bằng tiếng Anh để báo cáo với quản lý nước ngoài)
Có bằng Đại học hoặc các bằng cấp/ chứng chỉ tương tự.

Phát triển sự nghiệp

Mục tiêu sự nghiệp của công ty chính là việc mong muốn tất cả nhân viên có thể trang bị cho mình các kĩ năng và kinh nghiệm cần thiết để quản lý hoạt động kinh doanh.

Việc đánh giá năng lực sẽ tập trung vào các yếu tốt như mức độ đóng góp của nhân sự vào công ty nói chung trong một khoảng thời gian được xác định, kỹ năng cá nhân cũng sẽ được xem xét trong quá trình đánh giá này.

Để có thể quản lý hoạt động kinh doanh, tất cả nhân viên cần liên tục cải thiện để có thể đáp ứng được các nhu cầu của thị trường thông qua công việc của mình. Bởi vì sẽ có nhiều sự thay đổi liên tục phụ thuộc vào tính chất của hoạt động động kinh doanh và thị trường, nhân sự không những thực hiện tốt các vai trò chính của mình mà còn ở các công việc được chỉ định khác, dù là công việc nào, năng suất cao trong công việc là yếu tố bắt buộc.

Đóng góp cho công ty thông qua công việc sẽ được đánh giá bằng năng suất đạt được của các vai trò chính và các công việc khác được chỉ định. Về đánh giá kỹ năng cá nhân, sẽ không chỉ xem xét về từng kỹ năng riêng lẽ mà còn lại sự kết hợp hài hòa của những kỹ năng với nhau và mức độ ảnh hưởng lên doanh nghiệp trong việc sử dụng các kỹ năng này.

Sau khi nhân sự đã trang bị đủ các kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để quản lý hoạt động kinh doanh, sẽ có những cơ hội phát triển nghiệp được cân nhắc dành cho nhân sự đó dựa trên sự hứng thú và và mong đợi.

Thời gian và nơi làm việc

 Nơi làm việc:

Văn phòng Hồ Chí Minh: Tầng 1, 384 Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thời gian làm việc: 8:00 cho đến 18:00 (8 tiếng)

Ngày làm việc: Thứ 2 đến Thứ 6 và Thứ 7 vào buổi sáng (Nhân sự có thể làm việc từ xa vào sáng Thứ 7 nếu không có yêu cầu công việc đặc biệt từ công ty).

Ngày nghỉ: Chiều Thứ 7, Chủ Nhật và ngày lễ quốc gia

Lương và phúc lợi

Lương:

18,000,000 VND ~ / tháng (Lương Net)

Phúc lợi:

Thưởng năm (tương ứng giá trị 1 tháng lương)

Thưởng dựa trên kết quả kinh doanh

Chi phí kiểm tra sức khỏe mỗi năm sẽ được công ty chi trả

Đánh giá năng lực công việc của nhân sự sẽ được diễn ra 2-4 lần/ năm

Quy trình tuyển chọn
Vui lòng nộp CV ứng tuyển đính kèm Portfolio của các danh mục thiết kế đã làm trước đó đến địa chỉ email hr@pro-seeds.com.vn