Khoá đào tạo Nhân viên mới

Bao gồm 3 khoá đào tạo

Thông tin khoá đào tạo Nhân viên mới

Đây là một chuỗi bao gồm 3 khoá học về chủ đề tuân thủ quy định công ty, bảo mật thông tin và quản trị doanh nghiệp. Các khoá học được thiết kế dành cho việc đào tạo các nhân viên mới tại doanh nghiệp của mình. 

Phù hợp cho các công ty Nhật Bản ở mọi lĩnh vực đang hoạt động tại thị trường Việt Nam đang có nhu cầu đào tạo cho nhân viên mới của mình.

Danh sách khoá học

Khóa học "Sự tuân thủ quy định"

Mô tả:

Đây là khóa đào tạo cho nhân viên về các tình huống và sự cố thể dễ vi phạm, sẽ có thể gây ảnh hưởng tới công ty và cũng như chính bản thân mình.

Bài giảng được thiết kế với hình ảnh động, giúp người học nhanh chóng hiểu được trách nhiệm của mình và các vi phạm hình sự có thể mắc phải một cách kỹ lương và dễ hiểu.

Thời gian học tập: 1 giờ

Chi phí: 35 USD/ 1 ID/ 3 tháng

*Chi phí đã bao gồm phí sử dụng khoá học và phần mềm Learning Ware

Khoá học "Bảo mật thông tin"

Mô tả:
Đây là khóa học  dành cho các doanh nghiệp muốn đào tạo cho nhân viên của mình về các nguy cơ rò rỉ thông tin, cách quản lý thông tin an toàn và hiệu quả.

Bài giảng được thiết sinh động với nhiều hình ảnh đa dạng, sẽ giúp học dễ tiếp thu và ghi nhớ kiến thức hơn. Ngoài ra, học viên còn có thể thực hiện các bài kiểm tra để đánh giá được mức độ hiểu bài của mình.

Chi phí: 35 USD/  1 ID/  3 tháng

Thời gian học tập: 1 giờ 

*Chi phí đã bao gồm phí sử dụng khoá học và phần mềm Learning Ware

Khóa học "Quản trị doanh nghiệp

Mô tả:

Đây là khoá học phù hợp với các công ty Nhật Bản đang hoạt động tại Việt Nam, khi mà các công ty muốn đào tạo cho nhân viên của mình về phong thái và cách thức làm việc tại công ty (lời chào hỏi, cách cúi đầu, những kỹ năng cần thiết như quản lý thời gian, tin học, kaizen, etc)

Chi phí: 80 USD/  1 ID / 3 tháng

Thời gian học: 3 giờ​

*Chi phí đã bao gồm phí sử dụng khoá học và phần mềm Learning Ware